Hồ sơ VNF

Tạp chí Nhà Đầu tư số 105, tháng 6/2019

(VNF) - Ngoài việc cập nhật tình hình kinh tế, hoạt động đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm, ấn phẩm tháng 6 của Tạp chí Nhà Đầu tư sẽ có những bài viết bàn về những vấn đề lớn đang đặt ra đối với đất nước trước thềm của thập kỷ phát triển mới.

Tạp chí Nhà Đầu tư số 105, tháng 6/2019

Tạp chí Nhà Đầu tư số 105, tháng 6/2019

Bên cạnh đó, là những bài viết đề cập đến các nội dung như đạo luật đang được hoàn chỉnh để trình Quốc hội thông qua như Luật Chứng khoán, Luật Doanh nghiệp (sửa đổi), tác động của thương chiến Mỹ - Trung đối với kinh tế Việt Nam...

Trong số tạp chí này, Chuyên đề “Đầu tư vào khu vực Bắc Trung Bộ” là một bức tranh toàn cảnh về tiềm năng, cơ hội và tình hình thu hút đầu tư tại khu vực này. Trong khi đó, Chuyên đề Đầu tư phát triển hạ tầng du lịch được kỳ vọng sẽ góp tiếng nói thúc đẩy phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), ấn phẩm Nhà Đầu tư số tháng 6 bàn về chủ đề “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” với các bài viết đa chiều về vấn đề này của các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nhân.

Quý bạn đọc có tải ấn phẩm Tạp chí Nhà Đầu tư số tháng 6 tại đây.

Tin mới lên