Hồ sơ VNF

Tạp chí Nhà đầu tư số 111, tháng 8/2020

(VNF) - Xuất bản vào dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, số 111 của Tạp chí Nhà đầu tư đã điểm lại tổng quan những thành tựu của nền kinh tế Việt Nam trong 8 tháng đầu năm.

Tạp chí Nhà đầu tư số 111, tháng 8/2020

Tạp chí Nhà đầu tư số 111, tháng 8/2020.

Mùa thu này, cả nước đang kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. 75 năm qua, nền kinh tế Việt Nam đã trải qua một chặng đường phát triển với nhiều thăng trầm cùng lịch sử, nhưng đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn và ý nghĩa.

Trong thời khắc kỷ niệm này, nền kinh tế Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đã và đang gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang lan rộng. Tuy nhiên, những nỗ lực của Chính phủ trong việc tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong thời gian qua đã có những kết quả nhất định.

Xuất bản vào dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, số đặc biệt này của Tạp chí Nhà đầu tư muốn cùng bạn đọc điểm lại tổng quan những thành tựu của nền kinh tế Việt Nam trong 8 tháng đầu năm.

Trong số này, Tạp chí Nhà đầu tư đăng tải chuyên đề đặc biệt “Sức bật từ các đại đô thị” nhằm đưa ra cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản tại các đô thị lớn, nhất là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tạp chí cũng mang đến cho bạn đọc chùm bài viết của các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàn đầu về các vấn đề nổi bật của nền kinh tế Việt Nam hiện nay và xu hướng tăng trưởng trong ngắn hạn và dài hạn.

Quý độc giả quan tâm có thể tải Tạp chí Nhà đầu tư số 111, tháng 8/2020 tại đây.

Tin mới lên