Tiêu điểm

Tạp chí Nhà Đầu tư và quỹ Thiện Tâm tặng 3.000 phần quà Tết cho người dân miền Trung

(VNF) - 3.000 phần quà Tết trị giá 1,5 tỷ đồng đã được đại diện Tạp chí Nhà Đầu tư và quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup trao tặng trực tiếp cho người dân các tỉnh miền Trung.

Tạp chí Nhà Đầu tư và quỹ Thiện Tâm tặng 3.000 phần quà Tết cho người dân miền Trung

Từ 23-26/1, Tạp chí Nhà Đầu tư phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) triển khai chương trình tặng quà Tết cho người nghèo ba tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh với tổng giá trị quà tặng là 1,5 tỷ đồng. 

Ở Quảng Bình, đoàn đã thăm và trao 1.000 phần quà tại huyện Quảng Trạch (500 suất), huyện Bố Trạch (300 suất) và huyện Quảng Ninh (200 suất). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tổng biên tập Tạp chí Nhà Đầu tư TS. Nguyễn Anh Tuấn cho biết đây là chương trình thường niên do Tạp chí phối hợp Quỹ Thiện tâm tổ chức, hướng tới giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo ở các tỉnh còn nhiều khó khăn đón tết ấm áp hơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của người Việt.

"Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp cận các khu vực xa xôi, vùng sâu vùng xa để mang cái tết đến gần hơn nữa với người nghèo", ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Ngày 24/1, đoàn sẽ thăm và trao 1.000 phần quà tại tỉnh Thừa Thiên Huế (các huyện Quảng Điền, Phong Điền, Hương Trà) và kết thúc chuyến thiện nguyện vào ngày 26/1 sau khi trao 1.000 phần quà còn lại tại các huyện Hương Sơn, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch Hà ở Hà Tĩnh.

Đầu năm 2018, Tạp chí Nhà đầu tư cũng đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm triển khai thành công chương trình "Tặng quà tết cho người nghèo 2018" và trao 2.300 phần quà trị giá 1,15 tỷ đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.

Phó chủ tịch HDND huyện Thạch Hà Nguyễn Phùng Lưu (trái) tham gia Lễ trao quà tại xã Thạch Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh.

 

Tin mới lên