Thị trường

Tập đoàn CEO được biểu dương vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội

(VNF) - Tập đoàn CEO mới đây đã được biểu dương tại lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020 do UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội đã tổ chức.

Tập đoàn CEO được biểu dương vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội

Với nhiều đóng góp tích cực, Tập đoàn CEO được tuyên dương là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, dù vừa phải phòng chống dịch Covid-19, vừa ổn định đời sống, phát triển kinh tế, nhưng với phương châm "Không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau", Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp thành phố đã tích cực tuyên truyền, vận động, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" được trên 15 tỷ đồng.

Từ nguồn quỹ vận động được, gần 400 nhà Đại đoàn kết đã được xây dựng, trong đó, quỹ “Vì người nghèo” cấp thành phố hỗ trợ xây dựng 90 nhà Đại đoàn kết, hàng nghìn hộ nghèo được vay vốn, hỗ trợ về giống, phương tiện sản xuất, khám chữa bệnh, được nhận những phần quà khi tết đến, xuân về...

Ghi nhận tháng 10 là tháng cao điểm trong công tác an sinh xã hội, tối 6/10, UB MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội chính thức tổ chức tháng cao điểm vì người nghèo, phát động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2020.

Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020.

Tại lễ phát động, ban tổ chức đã tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị. Trong đó, riêng Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo”. Với những đóng góp thiết thực trong công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội tại Thủ đô trong năm 2020, Tập đoàn CEO đã vinh dự được UBND, UB MTTQ TP. Hà Nội ghi nhận và biểu dương.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tầng lớp nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia, đóng góp vào công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội của thành phố trong thời gian qua.

Thời gian qua, Tập đoàn CEO đã phối hợp với UBMTTQ TP. Hà Nội và các tổ chức thành viên của mặt trận TP triển khai hàng loạt hoạt động phong phú, hình thức phù hợp từng đối tượng hướng tới. Tháng 4/2020, khi dịch Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt, góp phần cùng Thủ đô chống dịch.

Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO cũng đã triển khai trao tặng hàng trăm ngàn khẩu trang y tế và hàng chục ngàn bộ quần áo bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội… Ngoài ra, tập đoàn có nhiều hoạt động hỗ trợ các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên địa bàn TP. Hà Nội như: tổ chức ngày hiến máu nhân đạo, tổ chức Trung thu tại làng trẻ em SOS…

Tin mới lên