M&A

Tập đoàn dinh dưỡng ngoại mua lại nhà máy Golden Farm

(VNF) - Tập đoàn dinh dưỡng ADM mới đây cho biết đã mua lại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Farm.

Tập đoàn dinh dưỡng ngoại mua lại nhà máy Golden Farm

Tập đoàn dinh dưỡng ngoại mua lại nhà máy Golden Farm

Phía ADM – một trong những tập đoàn về dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu thế giới - cho biết mục đích của thương vụ này là để mở rộng năng lực cung cấp Premix thương hiệu Wisium tại Việt Nam.

Ông Gerald Wilflingseder, Chủ tịch ADM Dinh dưỡng Vật nuôi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bày tỏ sự vui mừng khi tập đoàn này mở rộng năng lực tại Việt Nam và mong muốn được hợp tác với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với việc mua lại Golden Farm, Wisium dự kiến mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm premix tiên tiến được sản xuất tại nhà máy premix tại Long Khánh, Đồng Nai.

Ông François Fernandez, Phó Chủ tịch Wisium toàn cầu cho biết: “Hai năm trước, chúng tôi ra mắt các dòng sản phẩm phụ gia dinh dưỡng chuyên biệt và dịch vụ của Wisium tại thị trường Việt Nam. Và đây là bước đi chiến lược tiếp theo để mở rộng phạm vi các sản phẩm Premix giá trị gia tăng và dịch vụ của chúng tôi trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang mở rộng năng lực của Wisium trên phạm vi toàn cầu và rất phấn khởi khi được tiếp tục đầu tư trên khắp Đông Nam Á để mở rộng và củng cố vị thế của Wisium với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về Premix và các giải pháp về dinh dưỡng vật nuôi.”

Wisium là thương hiệu quốc tế về Premix, phụ gia và dịch vụ liên quan trong lĩnh vực chăn nuôi của Tập đoàn ADM – tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Wisium đặt mục tiêu duy nhất là giúp cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi, năng suất và lợi nhuận cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, các chuỗi sản xuất khép kín và các hộ chăn nuôi tự trộn.

Tin mới lên