Tài chính

Tập đoàn FLC tổ chức roadshow thu hút đầu tư tại Mỹ vào 25/6

(VNF) - Theo thông tin từ FLC, hội thảo và roadshow sẽ được tổ chức tại khách sạn Trump International, với quy mô hơn 400 người tham dự.

Tập đoàn FLC tổ chức roadshow thu hút đầu tư tại Mỹ vào 25/6

Hội thảo và roadshow của FLC sẽ được tổ chức tại Khách sạn Trump International, thủ đô Washington, Mỹ.

Những thông tin trong lĩnh vực bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành – golf và nông nghiệp tại Việt Nam sẽ được các diễn giả và chuyên gia mà FLC mời đến chia sẻ với hơn 400 khách mời trong hội thảo lần này.

Hội thảo và roadshow của FLC sẽ được tổ chức tại Khách sạn Trump International, thủ đô WashingtonHội thảo và roadshow của FLC sẽ được tổ chức tại Khách sạn Trump International,

thủ đô Washington

Theo thông tin từ FLC, dự kiến sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của các lãnh đạo đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng, cũng như các đơn vị thông tấn, báo chí quốc tế.

Chương trình hội thảo sẽ tập trung cung cấp những cập nhật mới nhất về các lĩnh vực thu hút nhiều nhất dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành – golf và nông nghiệp công nghệ cao.

Ngoài ra, trong chương trình sẽ có phần giải đáp những thắc mắc về khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam, cũng như tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm, dịch vụ và tiềm năng hợp tác với doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam.

Trước khi tổ chức roadshow tại Mỹ, FLC đã từng tổ chức hội thảo và roadshow kêu gọi đầu tư tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc trong năm 2017.

Tập đoàn FLC là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó cốt lõi là đầu tư kinh doanh bất động sản và phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện tại, FLC đang đầu tư và triển khai hơn 50 dự án trên cả nước, trải dọc trên hơn 40 km bờ biển, với tổng quỹ đất lên đến gần 9.000 ha.

Tin mới lên