Tài chính quốc tế

Tập đoàn Hàn Quốc sẽ phân phối sản phẩm tại Việt Nam bằng Zalo

(VNF) - DHI – tập đoàn phân phối hàng đầu của Hàn Quốc đã quyết định thành lập công ty con là Vietmate với mục tiêu dùng nền tảng Zalo để phân phối sản phẩm chất lượng Hàn Quốc tại thị trường Việt, thông tin từ Công ty Cổ phần VNG cho biết.

Tập đoàn Hàn Quốc sẽ phân phối sản phẩm tại Việt Nam bằng Zalo

Theo thỏa thuận này, Vietmate trước hết sẽ tập trung phân phối và quảng bá mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trên Zaloshop

Ông Shin Deok-Hwa – CEO của công ty Vietmate tin rằng Zalo cũng giống như Kakao Talk tại Hàn Quốc, đang là nền tảng thương mại rất thành công ở xứ sở Kim chi.

Đánh giá về hợp tác giữa DHI và Zalo, ông Moon Byung Chul – Lãnh sự Thương mại, Lãnh sự quán Hàn Quốc nhận xét: "Đây không chỉ đơn thuần là việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp bình thường, mà còn là đại diện cho sự hợp tác cùng phát triển giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc".

Đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc cho biết hiện tại có hơn 50 ngàn công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam và hơn 140 ngàn người Hàn đang làm việc và sinh sống ở đây. Lần hợp tác này với Zalo được kỳ vọng sẽ giúp người Hàn Quốc có thể tiếp cận và mua sắm những sản phẩm ở quê hương một cách dễ dàng hơn.

Theo thỏa thuận này, Vietmate trước hết sẽ tập trung phân phối và quảng bá mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trên Zaloshop. 

Theo VNG, điều này sẽ giúp người dùng Việt Nam nói chung và người Hàn Quốc ở Việt Nam nói riêng có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt và có chất lượng, thay vì các lựa chọn mỹ phẩm xách tay không đảm bảo chất lượng

Tin mới lên