Thị trường

Tập đoàn Jadestone Energy muốn mở rộng quy mô thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam

(VNF) - Tập đoàn năng lượng Jadestone Energy mong muốn được mở rộng quy mô đầu tư tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí tại các mỏ hiện có tại Việt Nam.

Tập đoàn Jadestone Energy muốn mở rộng quy mô thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Paul Blakeley, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn năng lượng Jadestone Energy.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có buổi tiếp ông Paul Blakeley, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn năng lượng Jadestone Energy.

Jadestone Energy là tập đoàn năng lượng đa quốc gia và có trụ sở chính đặt tại Singapore. Đây là công ty mẹ của Mitra Energy, công ty đã và đang điều hành 8 hợp đồng dầu khí cả ngoài khơi và trên đất liền Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Tập đoàn Jadestone Energy bày tỏ mong muốn được mở rộng quy mô đầu tư tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí tại các mỏ hiện có cũng như hợp tác cùng phát triển các dự án mới ngoài khơi trong vùng đặc quyền kinh tế thềm lục địa và trên đất liền Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định Việt Nam luôn chào đón và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư quốc tế có tiềm lực tài chính, nhiều kinh nghiệm kỹ thuật đến đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Lãnh đạo Chính phủ khẳng định Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp cùng tham gia hợp tác, phát triển các dự án dầu khí trên cơ sở bảo đảm hài hoà lợi ích, phát huy hiệu quả nhất tiềm năng dầu khí cho phát triển đất nước. 

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao cam kết đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Jadestone Energy, đồng thời đề nghị doanh nghiệp phối hợp chặt chẽ với Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam để sớm hoàn thiện các thủ tục cần thiết, đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Tin mới lên