Thị trường

Tập đoàn Norbreeze khai trương trụ sở chính tại TP. Thủ Đức, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ

(VNF) - Tập đoàn Norbreeze đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển nhằm thực hiện hóa tầm nhìn 2030 với sự kiện khai trương trụ sở chính Norbreeze House tại Lakeview 3, quận 2, TP. Thủ Đức vào ngày 9/9/2022 vừa qua.

Trụ sở chính của Tập đoàn Norbreeze ngày khai trương

Tập đoàn Norbreeze là tập đoàn đứng sau sự thành công của thương hiệu trang sức nổi tiếng toàn cầu Pandora với hệ thống 30 cửa hàng tại khu vực Đông Dương trong đó bao gồm 15 cửa hàng Việt Nam.

Sự kiện khai trương Norbreeze House – văn phòng mới của Tập đoàn Norbreeze có sự tham dự của đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam - ông Nicolai Prytz, hai nhà sáng lập của Tập đoàn Norbreeze - ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg, thành viên HĐQT Tập đoàn Norbreeze - ông Stig Maasbol và Tổng giám đốc điều hành Pandora khu vực Đông Đương – ông Nam Huynh.

Đại biểu nâng ly chúc mừng khai trương trụ sở chính Tập đoàn Norbreeze

Phát biểu tại sự kiện, ông Nam Huynh - Tổng giám đốc điều hành Pandora khu vực Đông Đương chia sẻ: “Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu chặng hành trình của mình với một vài vị trí làm việc tại văn phòng đại sứ quán Đan Mạch nhằm điều hành hoạt động của 3 cửa hàng. Năm 2019, với sứ mệnh mới nâng tầm vị thế của Pandora tại thị trường khu vực Đông Dương, một ban giám đốc mới được thành lập và làm việc tại văn phòng của tòa nhà Yoco với 12 vị trí làm việc. Cùng sự phát triển và mở rộng nhanh chóng chúng tôi đã di chuyển đến toàn nhà W Building với 32 vị trí làm việc. Norbreeze House là văn phòng thứ 4 trong suốt 3 năm với sức chứa lên đến 100 vị trí làm việc”.

Ông Nam Huynh cho biết thêm: “Sự kiện khai trương văn phòng mới tại TP. HCM, Việt Nam, chính thức đánh dấu cho một chặng đường mới đầy hứng khởi với mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 của Tập đoàn Norbreeze.”

Ông Nam Huynh – Tổng giám đốc điều hành Pandora khu vực Đông Đương phát biểu tại sự kiện

Với tầm nhìn 2030 – bước chuyển hóa đầy bứt phá cùng khát vọng trở thành tập đoàn dẫn đầu về OMNI channel trong lĩnh vực trang sức cùng cam kết “đặt con người lên hàng ang đầu”. Văn phòng Norbreeze House là minh chứng cho lời cam kết này.

Văn phòng Norbreeze House tọa lạc tại Lakeview 3, vị trí đắc địa nối liền con đường huyết mạch Mai Chí Thọ với trung tâm kinh tế quận 1. Ban lãnh đạo tập đoàn cho biết, không gian làm việc linh hoạt tạo điều kiện để đội ngũ Pandora Đông Dương phát triển toàn diện, vượt bậc trong thời gian sắp tới. Trụ sở văn phòng Norbreeze kết hợp giữa màu sắc, nội thất, thiết kế mang phong cách Bắc Âu.

Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg – Bộ đôi nhà sáng lập của Tập Đoàn Norbreeze phát biểu tại sự kiện vừa qua: “Sự kiện khai trương Norbreeze House không chỉ là cột mốc quan trọng của Norbreeze Việt Nam mà còn của Norbreeze Group. Chúng tôi rất tự hào khi được chia sẻ về tên gọi và logo mới của tập đoàn”.

Bà Anne Trads Juel Sauerberg cho biết, Norbreeze Collective Asia giống như một cái cây với những chiếc lá, biểu tượng của sự phát triển, niềm hy vọng và chiến thắng. “Đây là bước đệm để thành công trong ngành hàng bán lẻ không ngừng thay đổi như ngày nay”, hai nhà sáng lập chia sẻ.

Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg – Bộ đôi nhà sáng lập của Tập Đoàn Norbreeze

Theo ban lãnh đạo, Văn phòng Norbreeze House gồm 5 tầng lầu - đại diện cho 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn Norbreeze - là kim chỉ nam cho chặng hành trình sắp tới của tập đoàn Norbreeze.

Tầng G đại diện cho sự tự hào, gồm khu vực tiếp tân, townhall, phone boọth và 17 workstations. Tầng 1 với lấy tinh thần làm chủ, nổi bật cùng khu vực brainstorm, 1 phòng họp lớn, 4 workstations được thiết kế với loại hình pomodoro - khu làm việc yên tĩnh và 12 workstation.

Tầng 2 biểu trưng cho sự chính trực với meeting room, khu vực brainstorming và 12 workstation. Tầng 3 với chủ đề lòng biết ơn là khu vực giải trí - gaming, pantry và 5 pomodoro workstation.

Rooftop với khu vực BBQ Garden thể hiện tinh thần đồng đội, là nơi kết nối gia đình Norbreeze, chúc mừng và chia sẻ những thành tựu đã đạt được.

Ban lãnh đạo tập đoàn cho biết, văn phòng Norbreeze House là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình phát triển mạnh mẽ của Norbreeze Collective Asia tại Việt Nam và khu vực Đông Dương để nâng tầm vị thế của Thương hiệu Pandora lên một tầm cao mới.

Tin mới lên