Đô thị

Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2019

(VNF) - Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch tập đoàn đã được Enterprise Asia vinh danh và trao giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và Doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 – viết tắt: APEA) năm 2019 trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2019

Với dự án D’. Capitale, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh tại giải thưởng BCI Asia Awards năm 2017.

Được tổ chức thường niên từ năm 2007 bởi Enterprise Asia (tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về đánh giá doanh nghiệp), APEA là giải thưởng có uy tín trong khu vực nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc, ghi nhận năng lực lãnh đạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững, những nỗ lực không ngừng đổi mới nhằm lan tỏa và thúc đẩy tinh thần kinh doanh trên toàn cầu. Giải thưởng đã vinh danh nhiều lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn tại 14 quốc gia trong khu vực.

Đáp ứng nhiều tiêu chí nghiêm ngặt và lựa chọn khắt khe, doanh nhân Đỗ Anh Dũng và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được Enterprise Asia tôn vinh tại hai hạng mục Doanh nhân xuất sắc và Doanh nghiệp xuât sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 trong lĩnh vực bất động sản.

Ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc APEA 2019.

Bắt đầu kinh doanh bất động sản từ năm 2007, ông Đỗ Anh Dũng đã gặt hái nhiều thành công và chèo lái Tập đoàn Tân Hoàng Minh trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Những công trình của Tân Hoàng Minh được doanh nghiệp này kỳ vọng không đơn thuần là nhà ở thông thường mà sẽ là những công trình kiến trúc nghệ thuật góp phần tô điểm thêm diện mạo cho đất nước.

Các công trình tiêu biểu có thể kể đến như: tòa căn hộ D’. Palais Louis được mệnh danh “kiệt tác vượt thời gian” nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An, tòa căn hộ D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu, hai tòa căn hộ D’. El Dorado nổi bật ở ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại D’. Capitale trên đường Trần Duy Hưng…và còn rất nhiều những dự án khác đang được ấp ủ để chờ ngày ra mắt.

Hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang phát triển mạnh mẽ và mở rộng các lĩnh vực hoạt động xoay quanh bất động sản. Các lĩnh vực ngành nghề mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang mở rộng phát triển đó là: sản xuất bê tông - vật liệu xây dựng (THM Concrete), sản xuất đồ nội thất (THM Furniture), phát triển chuỗi TTTM vui chơi giải trí (THM Retail & Entertainment), chuỗi văn phòng khách sạn cho thuê (THM Office & Hospitality), quản lý vận hành toà nhà (THM Operation & Management).

Riêng trong bất động sản cao cấp, Tân Hoàng Minh đã ghi nhiều dấn ấn và giành được nhiều giải thưởng uy tín trong nước cũng như quốc tế. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lọt vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu (Top Ten Developer) của giải thưởng quốc tế BCI Asia Awards năm 2014, 2016 và 2017.

Dự án D'. Le Pont D'or được vinh danh trong hạng mục "Khu nhà ở đáng sống nhất" tại lễ trao giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018. Dự án D’. Palais Louis, đã vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ, lọt vào shortlist của giải thưởng Best Residential Interior Design (thiết kế nội thất dân dụng tốt nhất) năm 2015.

Các dự án của Tân Hoàng Minh ngày càng chứng tỏ giá trị bền vững, không chỉ ở vị trí tốt mà ở cả đẳng cấp của công trình sang trọng, nổi bật về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Có thể thấy rõ nhất điều đó qua công trình nổi tiếng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang thu hút mọi sự chú ý của thị trường là D’. Palais Louis. Tân Hoàng Minh triển khai toàn bộ dự án bằng tài chính của mình, không bán trước bất cứ căn hộ nào cho khách hàng.

Toạ lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, Hà Nội), dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis mô phỏng theo cung điện Versailles tráng lệ do vua Louis XIV xây dựng tại Paris, Pháp. Cần đến 10 năm thi công liên tục, từng chi tiết của D’. Palais Louis được trau chuốt cầu kỳ. Tòa nhà đã trở thành một công trình kiến trúc độc đáo của thủ đô Hà Nội.

Tân Hoàng Minh đưa triết lý hoàn mỹ vào dự án D'. Palais Louis.

Theo Tập đoàn Tân Hoàng Minh, giải thưởng APEA 2019 là một trong những minh chứng về việc công nhận năng lực lãnh đạo, khả năng kinh doanh nổi bật cũng như mở ra cơ hội kết nối kinh doanh và giao lưu giữa các doanh nhân/doanh nghiệp hàng đầu khu vực một cách nhanh chóng cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tin mới lên