Đô thị

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Quỹ Lê Mộng Đào đã trao hơn 1,5 tỷ đồng học bổng

(VNF) - Từ đầu năm đến nay, Quỹ đã trực tiếp trao tặng 1.216 suất với tổng giá trị hơn 3,7 tỷ đồng tại 5 trường đại học và 15 tỉnh thành trong cả nước.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Quỹ Lê Mộng Đào đã trao hơn 1,5 tỷ đồng học bổng

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Quỹ học bổng Lê Mộng Đào trao tặng hơn 1,5 tỷ đồng học bổng.

Từ ngày 29/10 - 4/11/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trao tặng gần 1,4 tỷ đồng học bổng "Đồng Hành Chắp Cánh Ước Mơ" năm 2018 cho 518 học sinh, sinh viên học giỏi vượt khó tại các tỉnh: Nam Định, Ninh Bình, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng và 2 trường: Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trước đó, trong tháng 10/2018, Quỹ cũng đã trao tặng trực tiếp 30 suất học bổng cho các học sinh của huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng số tiền 135,5 triệu đồng. Được biết đây là đợt trao học bổng cuối cùng của quỹ trong năm 2018 với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng. 

Từ đầu năm đến nay, Quỹ đã trực tiếp trao tặng 1.216 suất với tổng giá trị hơn 3,7 tỷ đồng tại 5 trường đại học và 15 tỉnh thành trong cả nước.

Thành lập từ năm 2008 theo tâm nguyện của Cố Chủ tịch Danh dự Lê Mộng Đào của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, sau 10 năm hoạt động, Quỹ và tập đoàn đã trực tiếp trao tặng hàng nghìn suất học bổng "Đồng hành Chắp cánh ước mơ" cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Không chỉ hỗ trợ cho các em học sinh sinh viên về mặt vật chất, mục tiêu cao cả mà quỹ hướng tới là tiếp sức và đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trên con đường học vấn và lập nghiệp, tự tin bước đến tương lai.

Tin mới lên