Thị trường

Tech Data mở rộng quan hệ đối tác với Schneider Electric IT tại Việt Nam

(VNF) - Sự liên tục và ổn định của nguồn điện có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ môi trường ICT (công nghệ thông tin và truyền thông) hoặc môi trường mạng nào. Đó là lý do Tech Data quyết định hợp tác với Schneider Electric IT Việt Nam, một công ty chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ điện dự phòng.

Tech Data mở rộng quan hệ đối tác với Schneider Electric IT tại Việt Nam

Tech Data công bố mở rộng quan hệ đối tác với Schneider Electric IT Việt Nam

Ngày 12/4, Tech Data đã công bố mở rộng quan hệ đối tác với Schneider Electric IT Việt Nam để đưa toàn bộ danh mục sản phẩm về nguồn dự phòng và các giải pháp cho trung tâm dữ liệu đến thị trường Việt Nam.

Trước đó, giữa Tech Data và Schneider Electric IT đã có quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực điện toán biên, hệ thống mạng, phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu siêu nhỏ, trung tâm dữ liệu nhỏ và vừa cũng như các giải pháp điện công nghiệp.

Theo Tổng Giám đốc Tech Data Việt Nam Trần Thị Bảo Trân, sự liên tục và ổn định của nguồn điện có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ môi trường ICT hoặc môi trường mạng nào. “Các giải pháp nguồn điện của APC by Schneider Electric sẽ là giải pháp có ý nghĩa then chốt mà hệ sinh thái đối tác của chúng tôi cung cấp cho khách hàng, giúp họ đảm bảo rằng các thiết bị và ứng dụng quan trọng được bảo vệ toàn diện”, bà Bảo Trân nói.

Các đối tác của Tech Data không chỉ tiếp cận các giải pháp của APC by Schneider Electric mà còn có thể xây dựng những giải pháp theo yêu cầu bằng cách kết hợp công nghệ này với các giải pháp bổ sung từ các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới trong danh mục của Tech Data. Đồng thời có thể nắm bắt ưu thế của nhiều dịch vụ và hỗ trợ khác nhau để nâng cao kết quả kinh doanh, bao gồm cả các nhân viên kỹ thuật và bán hàng chuyên trách, các dịch vụ trình diễn giải pháp và PoC (Proof of Concept), các chương trình kích cầu và các giải pháp đào tạo, hỗ trợ.

Tin mới lên