Ngân hàng

Techcombank lọt Top 2 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam' ngành ngân hàng

(VNF) - Techcombank (Ngân hàng TMCP Kĩ thương) tiếp tục giữ vị trí Top 2 "100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017" trong ngành Ngân hàng, theo kết quả khảo sát được công bố bởi Intage Vietnam và Anphabe.

Techcombank lọt Top 2  'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam' ngành ngân hàng

Techcombank nằm trong top 2 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" ngành ngân hàng

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Techcombank giữ vị trí Top 2 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong ngành Ngân hàng.

Khảo sát 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được tiến hành lần đầu tiên năm 2012.

Năm nay, khảo sát được thực hiện trên quy mô 674 thương hiệu nhà tuyển dụng, đại diện cho 25 ngành nghề. Số người tham gia khảo sát là 62.268 người.

Riêng lĩnh vực ngân hàng, khảo sát năm nay thu hút 35 đại diện ngành ngân hàng, tăng thêm 11 đơn vị so với 24 đại diện năm 2016.

Phát biểu tại Lễ công bố kết quả khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017", bà Phạm Vũ Minh Đan – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân Lực Techcombank cho biết : "Với định hướng "Nhân sự xuất sắc" trong chiến lược phát triển bền vững, cùng định hướng "Khách hàng là trọng tâm" trong hoạt động, Techcombank là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư vào nhân sự cũng như nhận được sự tư vấn hỗ trợ xây dựng mô hình doanh nghiệp từ các tổ chức uy tín trên thế giới, chú trọng vào phát triển đội ngũ nhân sự để chuyển mình mạnh mẽ."

Techcombank hiện có hơn 7.000 nhân sự, hoạt động tại 315 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Tin mới lên