Công nghệ

‘Tết tận hưởng’ cùng Viettel Money: Cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng

(VNF) - Từ ngày 26/12/2022 đến ngày 28/2/2023, khách hàng tham gia các chương trình tương tác trên ứng dụng Viettel Money có cơ hội nhận ngay hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

Chương trình tết của Viettel Money luôn được khách hàng mong đợi và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Không chỉ mang đến các hoạt động, sự kiện giải trí lành mạnh, ý nghĩa, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội nhận ngay những phần quà thiết thực, giá trị.

Dịp Tết Quý Mão 2023, Viettel Money mang tới chương trình tri ân với chủ đề “Tết tận hưởng”, được triển khai cho tất cả người dùng Viettel Money từ ngày 26/12/2022 đến ngày 28/2/2023. Chương trình tương tác bao gồm: truy tìm số vàng, mèo vàng hái lộc và lì xì QR.

“Tết tận hưởng” của Viettel Money mang đến nhiều chương trình với giải thưởng hấp dẫn - Ảnh: Viettel Money

Đồng hành cùng người chơi năm nay chính là chú “Mèo vàng”, biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, chinh phục các nhiệm vụ để có cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động của sự kiện “Tết tận hưởng” chính là chương trình “Truy tìm số vàng - Đón tết an nhàn” được triển khai từ ngày 26/12/2022 đến ngày 19/1/2023.

Theo đó, khách hàng sẽ thực hiện các nhiệm vụ để thu thập các chữ số từ 0 - 9. Khi ghép đủ dãy số điện thoại vạn năng (tương ứng với số điện thoại đăng ký Viettel Money của mình) sẽ nhận ngay các phần thưởng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khách hàng may mắn còn có cơ hội nhận được thêm chữ số vàng tương ứng với giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng. Khi các khách hàng của Viettel Money thu thập đủ 1.000 chữ số vàng, hào quang thịnh vượng sẽ được kích hoạt và mở ra phần thưởng lên tới 1 tỷ đồng từ Viettel Money.

Tiếp nối cơ hội cho người chơi, chương trình “Mèo vàng hái lộc” sẽ được diễn ra từ ngày 19/1/2023 đến ngày 28/2/2023. Theo đó, khách hàng đổi điểm Viettel++ hoặc thực hiện nhiệm vụ như mời bạn bè tham gia qua tin nhắn SMS nội mạng Viettel, chuyển tiền qua Viettel Money (hạn mức từ 5.000 đồng), nạp tiền vào tài khoản, đăng ký thanh toán tự động, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet/truyền hình Viettel/ điện thoại cố định Viettel… để nhận xu và lượt chơi.

Với mỗi lượt chơi, khách hàng có cơ hội nhận ngay số vàng/ chữ vàng/ lì xì tới 99.999 đồng, voucher tới  200.000 đồng. Ngoài ra, người chơi sưu tập nhiều xu nhất mỗi ngày sẽ nhận 100.000 đồng/giải.

Đặc biệt, khi đồng thời 12 chữ vàng (các chữ cái trong cụm VIETTEL MONEY) và 1.000 số vàng (các số 0 - 9) được các khách hàng của Viettel Money thành công thu thập, người chơi sẽ nhận ngay 10.000.000 đồng cho mỗi chữ vàng và 1.000.000 đồng cho mỗi số vàng sở hữu.

Quét QR Viettel Money, nhận 2 tỷ lì xì - Ảnh: Viettel Money

Nhằm tăng niềm vui, thêm tài lộc cho khách hàng dịp đầu năm, từ ngày 21/1/2023 đến ngày 5/2/2023, Viettel Money còn triển khai chương trình “Lì xì QR”. Trong thời gian này, Viettel Money sẽ dành hàng trăm ngàn lì xì có tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng khi khách hàng dùng Viettel Money để quét mã QR.

Để nhận lì xì ngẫu nhiên, bạn chỉ cần quét mã QR xuất hiện trong chương trình truyền hình "Tết nghĩa là hy vọng" phát sóng lúc 22h30 - 00h30 đêm 30 Tết Quý Mão trên VTV hoặc bài đăng Facebook do người nổi tiếng đăng tải.

Theo đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận lì xì may mắn có giá trị tiền thưởng hấp dẫn hoặc lì xì chữ vàng có giá trị lên tới 2.000.000 đồng tương ứng số lượng chữ vàng khách hàng được nhận khi quét mã. Bộ chữ vàng bao gồm: yêu nước;  đoàn kết; tự cường; nghĩa tình; trung thực; trách nhiệm; kỷ cương; sáng tạo.

MV “Tết tận hưởng” gợi lên cảm xúc đặc biệt khi kết hợp tết truyền thống và hiện đại - Ảnh: Viettel Money

“Bên cạnh cung cấp các hoạt động giải trí, Viettel Money còn khẳng định là hệ thương mại tài chính số toàn diện, mang tới các giải pháp thanh toán không tiền mặt cho người Việt trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Nếu như MV “Tết tận hưởng” được xem là món ăn tinh thần mang đến nhiều xúc cảm đặc biệt cũng như góc nhìn mới về Tết, niềm vui đoàn viên thì các chương trình “Truy tìm số vàng”, “Mèo vàng hái lộc” là món quà may mắn Viettel Money gửi đến khách hàng dịp đầu năm.

Có ứng dụng Viettel Money, người dùng yên tâm mua sắm, lì xì, thanh toán các hóa đơn, đặt mua vé vui chơi, dịch vụ, chuyển/nạp tiền … với đa dạng nguồn tiền. “Chúng tôi hy vọng, không chỉ riêng dịp tết mà trong tất cả hoạt động của cuộc sống thường ngày người dân đều có thể tận hưởng theo cách riêng của mình”, đại diện Viettel Money chia sẻ.

Tin mới lên