Đô thị

Tháng 3, Hòa Bình trúng 4 gói thầu trị giá 2.360 tỷ đồng

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa được các chủ đầu tư giao tiếp 2 gói thầu mới, nâng tổng giá trị 4 gói thầu gần đây lên 2.360 tỷ đồng.

Tháng 3, Hòa Bình trúng 4 gói thầu trị giá 2.360 tỷ đồng

Theo đó, Sunshine Group giao cho Hòa Bình làm nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân dự án Sunshine City (Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội) có quy mô 6 tòa tháp 40 tầng. Tổng giá trị gói thầu này là 719 tỷ đồng. Đây là gói thầu mới sau khi Hòa Bình kết thúc phần móng và tầng hầm của 3 block của dự án này đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp 276 giao Hòa Bình làm thầu chính dự án Văn phòng Trưng bày sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng ô tô, có tổng giá trị hợp đồng là 230 tỷ đồng. Dự án này đã được Hòa Bình khởi công vào ngày 24/3/2018.

Bên cạnh đó, cuối tháng 3 Hòa Bình cũng đã hoàn thành các hạng mục của những gói thầu khác, cụ thể: cất nóc dự án Sonasea Condotel & Villas (Phú Quốc) quy mô 9 tầng cao sau 4 tháng thi công; đóng nắp hầm dự án Opal SSG (TP.HCM) vượt tiến độ 17 ngày.

Đồng thời, Hòa Bình đã cất nóc block D dự án Condotel Wyndham Soleil Ánh Dương (Đà Nẵng) cao 51 tầng. Đây cũng là dự án Hòa Bình đạt kỷ lục thi công 3 ngày/sàn và đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án. Công ty này tiếp tục được giao thi công giai đoạn 2 của dự án, thi công kết cấu hầm A1 + B và thân block A1 cao 58 tầng, có giá trị là 615 tỷ đồng.  

Tin mới lên