Công nghệ

Thành lập 6 tháng, startup Việt nhận 1 triệu USD từ nhà đầu tư Singapore

(VNF) - Công ty cổ phần phát triển Việt Nam toàn cầu (VNI) vừa tiếp nhận 1 triệu USD vốn đầu tư từ Công ty World Gold Investments PTE. LTD (World Gold) - một quỹ một quỹ đầu tư tài chính từ Singapore.

Thành lập 6 tháng, startup Việt nhận 1 triệu USD từ nhà đầu tư Singapore

Startup Việt - VNI nhận 1 triệu USD từ nhà đầu tư Singapore

Theo thoả thuận hợp tác, World Gold cam kết sẽ đầu tư vào VNI để cùng phát triển các hoạt động kinh doanh của VNI, đặc biệt là các dự án kinh doanh tiêu dùng, thực phẩm sạch, nhà hàng…

World Gold cam kết sẽ đầu tư vốn khởi điểm 1 triệu USD vào các dự án của VNI ngay trong tháng 5/2017 và cam kết sẽ đầu tư thêm nguồn vốn theo từng giai đoạn phát triển của các dự án kinh doanh của VNI trong các năm tới tại Việt nam và các quốc gia khác.

Dự kiến, tổng số tiền World Gold đầu tư vào VNI có thể lên tới 15 triệu USD nếu các mô hình do VNI phát triển hoạt động hiệu quả trong giai đoạn 2017 – 2019.

Thành lập 6 tháng, startup Việt nhận 1 triệu USD từ nhà đầu tư Singapore ảnh 1

Ký kết hợp tác giữa VNI và World Gold Investments

VNI là một doanh nghiệp khởi nghiệp, được thành lập tháng 10/2016, hoạt động theo mô hình holding. VNI đang đầu tư và quản lý 6 công ty con trong các lĩnh vực như công ty phát triển chuỗi, công ty thương mại, công ty luật, công ty đào tạo, công ty truyền thông và công ty công nghệ.

Đại diện World Gold cũng cho biết, quỹ này dành sự quan tâm và đầu tư cho mô hình "từ nông trại đến bàn ăn" do VNI phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Gonfarm và chuỗi Nhà hàng Gontasty. Hiện tại, đã có 5 cửa hàng thực phẩm sạch Gonfarm đi vào hoạt động tại Hà Nội, TP. HCM và một nhà hàng.

Tin mới lên