Tài chính tiêu dùng

Thành tỷ phú HDBank chỉ với 10 triệu đồng

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) cho biết từ ngày 5/8/2019 – 31/10/2019, ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú”.

Thành tỷ phú HDBank chỉ với 10 triệu đồng

Thành tỷ phú HDBank chỉ với 10 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy chỉ từ 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 1 tháng trở lên) sẽ được nhận mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng; 1 giải Nhất là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải là thẻ ATM 30 triệu đồng; 5 chuyến du lịch Philippines ủng hộ đội tuyển Việt Nam tham dự Seagame 30 dành cho giải Ba và 10 cặp vé máy bay Vietjet khứ hồi nội địa dành cho khách hàng trúng giải Tư.

Bên cạnh đó, trong suốt 3 tháng diễn ra, mỗi tháng HDBank sẽ tổ chức kỳ quay số trúng thưởng với các giải thưởng gồm: bộ quà tặng Đẳng cấp 5 món gồm bộ nồi cao cấp, máy làm sữa chua, đèn led, bàn là hơi nước và bình giữ nhiệt; bộ quà tặng Thông minh 3 món gồm máy làm sữa chua, đèn led và bàn là hơi nước.

Trong suốt chương trình, những phần quà tặng trên sẽ tặng ngay cho khách hàng tham gia qua hình thức thẻ cào trúng thưởng.

Khách hàng mới, khách hàng có mức gửi từ 60 triệu đồng trở lên còn được áp dụng ưu đãi tặng thêm mã số dự thưởng và thẻ cào, gia tăng cơ hội trúng thưởng. Riêng với khách hàng có sinh nhật trong tháng 8,9,10, khi tham gia chương trình sẽ được tặng ngay một bình giữ nhiệt.

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng gần 11 tỷ đồng với hơn 23.000 giải thưởng, được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Tin mới lên