Đô thị

Thành viên của TTC Group xin sáp nhập 3 dự án làm quần thể du lịch 220ha

(VNF) - Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng, thành viên của TTC Group) vừa có đề nghị được sáp nhập và lập đồ án quy hoạch chung 3 dự án du lịch Đồi Thống Nhất, Đồi Mộng Mơ và Thung lũng Tình yêu tại phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Thành viên của TTC Group xin sáp nhập 3 dự án làm quần thể du lịch 220ha

Thành viên của TTC Group xin sáp nhập 3 dự án làm quần thể du lịch 220ha

Trước đề nghị của TTC Lâm Đồng, UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan nghiên cứu, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 30/7.

Trên cơ sở này, Sở xây dựng lấy ý kiến của Sở Kế hoạch và Đầu tư về thủ tục điều chỉnh dự án khi thực hiện sáp nhập; Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở NN&PTNT cho ý kiến liên quan đến thu hồi, cho thuê đất và đất rừng sau khi sáp nhập...

Đồng thời, Sở cũng lấy ý kiến của UBND TP. Đà Lạt liên quan đến đường giao thông của các hộ dân đi trong dự án và giải quyết đền bù trong khu vực đồi Thống Nhất. Các nội dung ý kiến này gửi về Sở Xây dựng trước ngày 29/7.

TTC Lâm Đồng là chủ đầu tư của ba dự án khu du lịch là dự án Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ và Đồi Thống Nhất. Cả ba dự án này có vị trí nằm kề nhau và cách trung tâm TP khoảng 15 km.

Ba dự án này nằm trong quần thể du lịch TTC World Thung lũng Tình yêu với diện tích 220ha, quy mô đầu tư 40 triệu USD giai đoạn 1 với nhiều chức năng như khu vui chơi, lễ hội đường phố, vườn thú, trung tâm nghiên cứu thực vật… Trong đó, Đồng Mộng Mơ có hệ thống bungalow nghỉ dưỡng, Thung lũng Tình yêu gồm các không gian du lịch, trò chơi vận động.

>>> Xem thêm: Soi năng lực liên danh Sông Hồng Thủ Đô và Lân Huế muốn làm dự án 1.630 tỷ ở Phú Thọ

 

Tin mới lên