Tài chính tiêu dùng

Thêm phương pháp thanh toán bằng ví điện tử khi đặt homestay

(VNF) - Nền tảng đặt phòng trực tuyến Luxstay và ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) vừa chính thức hợp tác chiến lược.

Thêm phương pháp thanh toán bằng ví điện tử khi đặt homestay

Thêm phương pháp thanh toán bằng ví điện tử khi đặt homestay (Ảnh minh họa)

Theo đó, ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Luxstay. Khách hàng của Luxstay có thể đặt homestay ngay trên ứng dụng ZaloPay hoặc đặt trên website/ứng dụng Luxstay và thanh toán qua ZaloPay.

Luxstay là nền tảng trực tuyến kết nối chủ nhà với người có nhu cầu thuê nhà trong thời gian ngắn hạn. Tại Việt Nam, Luxstay là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) vào ngành bất động sản và du lịch. Với việc vừa gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank Việt Nam, Luxstay đặt mục tiêu cán mốc doanh thu hàng năm trên 300 triệu USD, chiếm lĩnh 30% thị phần vào năm 2023.

ZaloPay là một trong những ví điện tử khá tiêu biểu tại Việt Nam với hàng triệu người dùng, đồng thời thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái internet của VNG.

Theo đại diện ZaloPay, việc hợp tác với Luxstay đóng góp thành tố quan trọng, giúp ZaloPay hoàn thiện hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt toàn diện. Đồng thời, sự kết hợp này giúp khách hàng ZaloPay có thể sử dụng dịch vụ homestay, bên cạnh các dịch vụ đã có như: nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền miễn phí, thanh toán trực tuyến trên website/ ứng dụng của đối tác hoặc thanh toán QR code tại các cửa hàng: 7-Eleven, The Coffee House, The Coffee Bean & Tea Leaf, Juno, Canifa, The FaceShop, Miniso, Aeon Citimart…

Thông qua việc hợp tác với ZaloPay, Luxstay cũng cho biết tham vọng trở thành biểu tượng Việt Nam trong ngành dịch vụ lưu trú với tổng chỉ tiêu thị trường vào khoảng 25 tỷ USD năm 2025.

Để thanh toán homestay qua ZaloPay, trên ứng dụng ZaloPay, khách hàng chọn mục "Homestay" tại màn hình chính. Sau đó nhập đầy đủ thông tin, lựa chọn homestay và xác nhận thanh toán để hoàn tất quá trình đặt phòng.

Tiếp theo đó, khách hàng truy cập website www.luxstay.com hoặc ứng dụng Luxstay, sau đó thực hiện các thao tác tương tự và chọn thanh toán qua ZaloPay.

Tin mới lên