Xe

Thông số kỹ thuật bán tải 'đàn em' của Ranger - Ford Maverick

(VNF) - Những hình ảnh và các thông tin liên quan tới mẫu bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick tiếp tục được hé lộ trước thời điểm ra mắt chính thức.

Ở mặt trước, bán tải Ford Maverick có thiết kế cụm đèn pha hình chữ C, hai bên lưới tản nhiệt lớn cắt ngang bởi một thanh ngang đính kèm logo Ford. Hệ thống đèn xi-nhan bố trí dạng thanh nằm ngang săn sâu trong cụm lưới tản nhiệt. Phía dưới là cản trước mở rộng là các khe hút gió lớn. Vòm bánh xe xuất hiện nếp gấp hằn sâu khá giống như trên chiếc F-150.

Bên trong, khu vực bảng điều khiển của Ford Maverick nổi bật với một màn hình cảm ứng 8 inch gắn trên cao, đi kèm là hệ thống thông tin giải trí Sync 4 mới nhất của Ford.

Chưa hết, khu vực khoang cabin được trang bị một lớp khảm bằng đá granit bố trí nằm ngang chứa các nút điều chỉnh và âm lượng. Các chi tiết khác như lỗ thông hơi, điều khiển HVAC và bộ chọn hộp số quay được bố trí trong bảng điều khiển trung tâm.

Bán tải Ford Maverick sẽ đủ chỗ cho 5 người và có bộ công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến Co-Pilot360 mới nhất của hãng. Gói công nghệ này bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động khẩn cấp với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ phanh động, giám sát điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang, hỗ trợ đánh lái va chạm và điều khiển hành trình thích ứng thông minh.

Ford Maverick sẽ được cung cấp với hai tuỳ chọn động cơ. Cụ thể, động cơ đầu tiên là EcoBoost dung tích 1,5 lít, sản sinh ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 190 lb.-ft. Thứ hai là động cơ EcoBoost 2,0 lít 4 xi-lanh, có công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 275 lb.-ft. 

Sức mạnh của xe được truyền tới bánh trước thông qua hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động trên tất cả các bánh (tuỳ chọn).

Giá bán của xe sẽ được công bố tại ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên một số nguồn tin dự đoán giá bán của xe dao động từ 20.000 USD (khoảng 464 triệu đồng) đến 25.000 USD (khoảng 580 triệu đồng).

Xem thêm: Toyota bán được bao nhiêu xe trong năm 2020?

Tin mới lên