Xe

Thông số kỹ thuật BMW 3 Series phiên bản trục cơ sở dài sắp ra mắt

(VNF) - BMW sẽ giới thiệu phiên bản trục cơ sở dài của mẫu 3 Series mới dành cho thị trường Trung Quốc tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.

Thông số kỹ thuật BMW 3 Series phiên bản trục cơ sở dài sắp ra mắt

Thông số kỹ thuật BMW 3 Series phiên bản trục cơ sở dài sắp ra mắt.

BMW 3 Series Li, phiên bản trục cơ sở dài sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Hiện những hình ảnh hé lộ về mẫu xe này đã được phát hành, trong ảnh là biến thể 325 Li M Sport, xe sở hữu màu xanh dương.

So với phiên bản tiêu chuẩn, biến thể trục cơ sở dài có cửa sau dài hơn, không gian phía sau cũng lớn hơn. Đặc biệt là hàng ghế ngồi cho hành khách sẽ thoải mái hơn.

Hiện nhà sản xuất ô tô xứ Bavaria vẫn chưa tiết lộ kích thước chính xác của chiếc BMW 3 Series phiên bản trục cơ sở dài này.

Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ chiều dài cơ sở của xe sẽ được kéo dài thêm 110mm lên 2.961 mm (bản 3 Series thông thường là 2.851mm). Chiều dài tổng thể của xe được cho là sẽ tăng thêm 120mm và chiều cao tăng thêm 21mm.

Về khả năng vận hành, 325 Li M Sport sẽ được trang bị khối động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,0 lít. Công suất của xe được cho là lên tới 181 mã lực.

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe bao gồm đèn pha chiếu LED với đèn LED HID, gói độ bodykit M Sport, bộ la-zăng hợp kim 5 chấu kép 19 inch với lốp run-flat Pirelli (225/40 phía trước, 255/35 ở phía sau).

Trang bị công nghệ bao gồm hệ thống màn hình thông tin giải trí 10,25 inch, màn hình kỹ thuật số 12,3 inch, kiểm soát khí hậu 3 vùng và khay sạc điện thoại thông minh không dây Qi.

Xem thêm: Chờ ngày về Việt Nam, BMW ra mắt phiên bản thể thao 330i M Sport

Tin mới lên