Thị trường

Thông số kỹ thuật chính thức của xe giá rẻ Kia Seltos có gì ấn tượng?

(VNF) - SUV cỡ nhỏ Kia Seltos sắp bán ra tại thị trườn Ấn Độ sẽ có 5 phiên bản với 16 biến thể khác nhau cung cấp tới người dùng.

Thông số kỹ thuật chính thức của xe giá rẻ Kia Seltos có gì ấn tượng?

Thông số kỹ thuật chính thức của xe giá rẻ Kia Seltos có gì ấn tượng?

Cuối tháng 6 vừa qua, hãng xe Hàn Quốc Kia đã chính thức giới thiệu tới khách hàng tại Ấn Độ mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Seltos, đối thủ cạnh tranh mới của Honda HR-V và Ford EcoSport nhưng không nhắc quá nhiều đến thông số kỹ thuật của xe.

Nhưng mới đây, một slide thuyết trình sản phẩm nội bộ của hãng dành cho các đại lý đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính thức của xe liên quan đến động cơ và các biến thế.

Theo đó, SUV cỡ nhỏ Kia Seltos sẽ có 5 phiên bản lựa chọn gồm E, K, K +, X và X +. Trong đó sẽ có 2 gói tuỳ chọn ngoại thất là HT Line và GT Line. Theo công bố của nhà sản xuất, sẽ có tổng cộng 16 biến thể được cung cấp.

Đối với phiên bản sử dụng động cơ xăng 1.5L, sử dụng hộp số tay 6 cấp sẽ xuất hiện trên 4 biến thể gồm: HTE, HTK, HTK + và HTX. Còn biến thể sử dụng động cơ xăng, kết nối với hộp số ly hợp kép CVT sẽ được cung cấp trong một biến thể HTX duy nhất.

Đối với động cơ diesel 1.5L sẽ có sẵn trên tất cả 5 phiên bản, trong khi động cơ diesel tự động (bộ chuyển đổi mô-men xoắn) sẽ có sẵn trên các biến thể HTK + và HTX +.

Kia Seltos GT Line sẽ chỉ được cung cấp với động cơ xăng GDI turbo 1.4L, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hộp số ly hợp kép DCT 7 cấp.

Các phiên bản sử dụng số sàn của GT Line sẽ có sẵn trong 3 biến thể là GTK, GTX và GTX +. Còn bản sử dụng hộp số tự động sẽ xuất hiện trên biến thể GTX.

Kia Seltos sẽ cạnh tranh với các đối thủ như: Hyundai Creta, Tata Harrier, MG Hector, Nissan Kicks và Jeep Compass.

Tại thị trường Hàn Quốc, Kia Seltos có giá bán 19.300.000 KRW (khoảng 382 triệu đồng). Theo một báo cáo mới nhất từ phía nhà sản xuất, hiện mẫu xe này đã nhận được hơn 3.000 đơn đặt hàng sớm từ người dùng chỉ trong 8 ngày.

Xem thêm: Kia Seltos nhận hơn 3.000 đơn đặt hàng sau 8 ngày

Tin mới lên