Xe

Thông tin mới nhất vụ xe Honda CR-V mới bị ‘tố’ lỗi chân phanh

(VNF) - Chia sẻ với VietnamFinance, anh Hoàng Đăng Tùng, người từng phản ánh về lỗi chân phanh của Honda CR-V khi xe chạy ở chế độ Cruise Control cho biết: “Chiếc xe của tôi được chuẩn đoán bị lỗi Cruise Control".

Liên quan tới vụ việc khách hàng Hoàng Đăng Tùng, chủ nhân đang sử dụng dòng xe Honda CR-V mới phản ánh về lỗi chân phanh khi đang chạy trên đường ở chế độ Cruise Control, chia sẻ với VietnamFinance rằng đến thời điểm hiện tại, phía Honda Việt Nam vẫn chưa công bố nguyên nhân cụ thể về lỗi trên.

Chiếc xe Honda CR-V bị tố lỗi chân phanh của anh Tùng được chuẩn đoán bị lỗi Cruise Control

Anh Tùng cho biết: “Sau mấy ngày mang xe ra Hà Tĩnh để xử lý, hôm nay phía Honda Việt Nam có mang xe tới cho tôi và thông báo là bị lỗi Cruise Control và có chạy lại phần mềm”.

“Tuy nhiên khi tới bàn giao xe cho tôi, tôi có yêu cầu phải có biên bản làm việc giữa hai bên thì mới nhận xe nhưng bên Honda Việt Nam không cung cấp được. Tôi từ chối nhận xe và sau đó họ đưa xe đi đâu thì tôi không rõ”, anh Tùng cho hay.

Liên quan tới vụ việc này, phía Cục Đăng kiểm Việt Nam đã vào cuộc và yêu cầu công ty Honda Việt Nam phải báo cáo lại cho Cục bằng văn bản trước ngày 12/6/2019, về phản ánh của báo chí liên quan tới vụ việc xe Honda CR-V nhập khẩu bị “tố” lỗi chân phanh.

Vụ Honda CR-V gặp sự cố chân phanh: Cục ĐKVN yêu cầu báo cáo trước ngày 12/6

Ở một diễn biến khác có liên quan, theo nguồn tin của VietnamFinance có được, mới đây một khách hàng đang sử dụng dòng xe Honda CR-V mới (chung tình trạng như phản ánh của anh Hoàng Đăng Tùng) đã chạy cập nhật lại phần mềm Cruise Control tới 4 lần nhưng kết quả không mấy khả quan.

VietnamFinance sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc...

Xem thêm: Vụ Honda CR-V gặp sự cố chân phanh: Cục ĐKVN yêu cầu báo cáo trước ngày 12/6

Tin mới lên