Thị trường

Thu hơn 10 triệu đồng mỗi ngày, Thế Giới Di Động đồng loạt mở thêm 10 cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ

(VNF) - Với doanh thu hơn 10 triệu mỗi ngày từ cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ đầu tiên, Thế Giới Di Động tiếp tục khai trương thêm một loạt cửa hàng tương tự với kỳ vọng mang về hơn 300 triệu đồng/tháng.

Thu hơn 10 triệu đồng mỗi ngày, Thế Giới Di Động đồng loạt mở thêm 10 cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ

Doanh thu cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ đầu tiên rơi vào khoảng hơn 10 triệu đồng mỗi ngày

Ngày 3/9, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết đã khai trương 10 cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ tại địa bàn TP. HCM nhằm nhắm vào phân khúc khách hàng mới muốn mua điện thoại chất lượng nhưng giá cả bình dân.

Được biết, cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ đầu tiên của Thế Giới Di Động khai trương vào tháng 8/2019 tại 924 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP. HCM. 

Trao đổi với báo chí, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động cho biết doanh thu cửa hàng đầu tiên này rơi vào khoảng hơn 10 triệu đồng mỗi ngày. Nếu trung bình mỗi cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ mang về hơn 300 triệu đồng/tháng thì sẽ đạt mức kỳ vọng ban đầu của công ty..

Cửa hàng Điện thoại Siêu rẻ có mặt bằng khoảng 15-20 m2, nhỏ tương đương với các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài, đồng thời cắt giảm chi phí để kéo giá điện thoại xuống thấp hơn khoảng 10% so với giá bán hiện tại của Thế Giới Di Động.

Để kéo mức giá giảm xuống, nhiều dịch vụ đã được cắt giảm. Chẳng hạn, điện thoại mới ở Điện thoại Siêu rẻ khi gặp vấn đề thì khách phải tự mình mang đến trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa. Trong khi đó, mua tại Thế Giới Di Động có thể được hưởng chính sách một đổi một trong tháng đầu tiên, khi còn thời hạn bảo hành thì chỉ cần mang máy đến Thế Giới Di Động sẽ được nhân viên hỗ trợ mang máy đi bảo hành.

Ngoài ra, cửa hàng bán điện thoại rẻ này sẽ chỉ có một nhân viên làm mọi công việc, không có bảo vệ và cũng không được gắn máy lạnh.

Hiện, Thế Giới Di động sở hữu tổng cộng 2.449 cửa hàng thuộc ba chuỗi điện thoại, điện máy và bách hóa xanh, nhiều nhất trong các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

Tin mới lên