Tiêu điểm

Thủ tướng gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu gặp Yemen

(VNF) - Thủ tướng mong rằng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang Seo, toàn đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận cuối của vòng bảng.

Thủ tướng gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu gặp Yemen

Thủ tướng gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu gặp Yemen ngày 16/1

Ngày 15/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam

Trong thư, Thủ tướng viết: “Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam quốc gia đã có nhiều cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận thi đấu vừa qua tại giải vô địch bóng đá châu Á năm 2019 đang diễn ra tại các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất”.

Theo Thủ tướng, trước những đối thủ mạnh nhất của châu lục, đội tuyển đã thể hiện được ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam chúng ta.

Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho đội tuyển, Thủ tướng mong rằng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang Seo, toàn đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

“Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ hết mình cho đội tuyển trong trận đấu này. Chúc đội tuyển thành công”, người đứng đầu Chính phủ viết.

Lượt trận cuối cùng ở bảng D giữa hai cặp đấu Iran - Iraq, Việt Nam - Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 16/1. Nếu có 3 điểm trước Yemen, đội tuyển Việt Nam vẫn phải chờ kết quả của những bảng đấu còn lại để hy vọng lọt top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích cao nhất giành vé vớt vào vòng knock-out.

Sau hai trận đầu tiên gặp Iraq và Iran, Việt Nam chưa có được điểm nào, đang đứng thứ ba với hiệu số -3.

Tin mới lên