Thị trường

Thực hư 'bom tấn' HTC U Ultra giảm giá tới 50%?

(VNF) - Thông tin smarthphone "bom tấn" HTC U Ultra giảm giá từ 10,99 triệu đồng xuống còn 5,5 triệu đồng (50%) đang khiến người dùng Việt "phát sốt". Vậy thực hư sự việc thế nào?

Thực hư 'bom tấn' HTC U Ultra giảm giá tới 50%?

Giá HTC U Ultra giảm tới 50%

Cụ thể, nhằm mục đích đón những model mới của năm 2018 chuẩn bị lên kệ trong tháng 3 và tháng 4 tới đây, một đại lý lớn đã giảm giá điện thoại HTC U Ultra lên tới 50% với hàng còn tồn kho. Ngoài model HTC U Ultra, các mẫu điện thoại như HTC U Play và HTC U Ultra Sapphire là 2 mẫu còn lại cũng được giảm giá mạnh.

Được biết, HTC U Ultra từng là mẫu điện thoại bom tấn của HTC hồi năm ngoái. Mẫu máy này lên kệ tại Việt Nam vào đầu tháng 3/2017 với mức giá 18,5 triệu đồng. Như vậy, chỉ sau một năm giá của chiếc điện thoại HTC U Ultra đã giảm tới 70% giá trị. Tuy nhiên, thực tế từ khi ra mắt, mẫu máy này đã khá kén khách. Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, cũng không còn nhiều đại lý còn bán những chiếc U Ultra.

Trong số 3 mẫu điện thoại được giảm giá, HTC U Ultra Sapphire là mẫu máy hot nhất khi sở hữu màn hình kính sapphire chống xước cùng bộ nhớ trong lên tới 128 GB. Đây cũng là điểm khác biệt lớn giữa U Ultra Sapphire và HTC U Ultra. Do có mức chênh lệch chỉ 500.000 khi giảm giá, HTC U Utra Sapphire hấp dẫn hơn hẳn so với U Ultra.

HTC U Play chỉ có giá 3 triệu đồng

Với chiếc smartphone còn lại là HTC U Play, mẫu máy này từng không được đánh giá cao ở ngày đầu mở bán do mức giá lên tới 11,49 triệu đồng. Thế nhưng, với giá bán chỉ 3 triệu đồng, giờ đây mẫu điện thoại màn hình Full HD, RAM 3GB cùng camera 16 "chấm" cũng đã trở thành món hàng được săn đuổi trên thị trường di động.

Tuy nhiên, chính sách giảm giá này chỉ dành cho khách mua online (đặt hàng qua website hoặc ứng dụng), áp dụng với mẫu HTC U Ultra và U Play. Còn đối với các model đời mới hơn như U11 và U11 Plus thì không được áp dụng chính sách giảm giá.

Tin mới lên