Xe

Thực hư việc Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu thay vì lắp ráp

(VNF) - Thông tin mẫu sedan hạng sang Toyota Camry thế hệ mới sẽ được nhập khẩu thay vì lắp ráp trong nước đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng trong nước.

Thực hư việc Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu thay vì lắp ráp

Loạn thông tin Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu thay vì lắp ráp?

Theo tìm hiểu của VietnamFinace, hiện một số đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc sớm cho mẫu sedan hạng sang Toyota Camry 2019. Thời gian khách hàng nhận xe sẽ vào khoảng tháng 5/2019, hoặc sớm nhất là vào tháng 4/2019.

“Số tiền đặt cọc bỏ ra để nhận được xe sớm là 50 triệu đồng và nếu muốn không muốn nhận “bia kèm lạc” thì khách hàng nên tới trực tiếp làm hợp đồng sớm để giữ chỗ”, nhân viên bán hàng của một đại lý Toyota ở Hà Nội cho biết.

Đồng thời người này cũng hé lộ rất có thể xe sẽ được nhà phân phối Toyota Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài (có thể là Thái Lan) thay vì lắp ráp như ở thế hệ cũ.

Tuy nhiên, trao đổi với VietnamFinance, đại diện của Toyota Việt Nam cho biết khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo tới báo chí và khách hàng.

Tại thị trường Thái Lan, Toyota Camry 2019 có 4 phiên bản lựa chọn dành cho khách hàng gồm: bản 2.0 G (đầy đủ phụ kiện), bản 2.5 G (trang bị động cơ mới vẻ ngoài thể thao), bản HV (động cơ hybrid với trang bị cơ bản) và bản cao cấp HV Premium.

Về khả năng vận hành, đầu tiên là bản sử dụng khối động cơ D-4S VVT-i có công suất 167 mã lực và mô-men xoắn cực đại 199 Nm, kèm theo hộp số tự động 6 cấp.

Tiếp đến là bản động cơ xăng Dynamic Force 2.5 lít mới 4 xi-lanh, công suất 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp.

Một phiên bản nữa sử dụng động cơ Dynamic Force Hybrid II 2.5 lít hoàn toàn mới, có tổng công suất lên tới 208 mã lực, đi kèm hộp số tự động E-CVT.

Trang bị an toàn của Toyota Camry 2019 gồm: 7 túi khí (bản cao là 9 túi khí), hệ thống  phanh ABS hỗ trợ EBD, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và khởi hành ngang dốc. Đáng chú ý là hệ thống cảnh báo điểm mù trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản.

Xem thêm: Toyota Camry 2019 sắp về Việt Nam đạt chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP

Tin mới lên