Đô thị

Thương hiệu Wyndham Garden lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

(VNF) - Tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng Wyndham Hotels and Resorts mới đây đã chính thức khai trương khách sạn Wyndham Garden đầu tiên tại Việt Nam.

Thương hiệu Wyndham Garden lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

Khách sạn Wyndham Garden Hà Nội

Dự án được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) và được quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Wyndham.

Theo thông tin Wyndham, khách sạn Wyndham Garden Hà Nội có tổng cộng 112 phòng, được thiết kế bao gồm đầy đủ các hạng phòng đơn, phòng đôi, phòng Junior Suites, Deluxe Suites và đặc biệt là phòng Presidential Suite (phòng tổng thống) - với hai phòng ngủ kèm phòng tắm riêng.

Wyndham Garden Hà Nội còn có các phòng họp và không gian hội nghị hiện đại, bao gồm một phòng ballroom với sức chứa 200 khách, 3 phòng họp nhỏ hơn và 1 không gian phức hợp rộng rãi với đầy đủ nhân viên hậu cần và các thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp.

Theo ông Joon Aun Ooi, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng Wyndham ở Đông Nam Á Thái Bình Dương, khách sạn Wyndham Garden là một trong những thương hiệu trẻ và đang phát triển nhanh chóng của Wynndham. Với việc ra mắt thương hiệu này ở Hà Nội, Wyndham kì vọng nâng tầm thị trường dịch vụ lưu trú cao cấp tại Thủ đô.

Được biết, Wyndham Garden Hà Nội là khách sạn thứ hai thuộc tập đoàn Wyndham có mặt tại Việt Nam, sau Wyndham Legend Hạ Long.

Trong thời gian tới, Wyndham cho hay tập đoàn cũng đang hợp tác với PPCAT trong dự án khách sạn Wyndham Soleil Đà Nẵng. Khách sạn tại bờ biển miền Trung này dự tính đi vào hoạt động trong năm nay.

Tin mới lên