Đô thị

Tiền Giang giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12/6

(VNF) - UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12/6 cho đến khi có thông báo mới.

Tiền Giang giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12/6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12/6/2021 (ảnh minh họa).

Ngày 11/6, UBND tỉnh Tiền Giang ban hành công văn về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch tỉnh cũng yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp không tụ tập đông người, chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật sự cần thiết, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, tăng cường bảo vệ sức khỏe; hạn chế đến cơ sở khám, chữa bệnh, trừ trường hợp thật sự cần thiết và thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, nhất là đối với người cao tuổi, người có bệnh nền.

Cùng ngày, bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân do có ca nghi mắc Covid-19.

Cũng trong ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng có công văn yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang khẩn cấp tạm dừng việc cấp căn cước công dân trên toàn tỉnh, thời gian 14 ngày bắt đầu từ ngày 11/6.

Tin mới lên