Tiêu điểm

Tiền thưởng cho đội tuyển Việt Nam vượt con số 16 tỷ đồng sau chức vô địch AFF Cup

(VNF) - Theo thống kê sơ bộ, các nhà tài trợ, các tập đoàn đã gửi thư chúc mừng cùng phần thưởng bằng tiền mặt và vật phẩm lên đến hơn 16 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam.

Tiền thưởng cho đội tuyển Việt Nam vượt con số 16 tỷ đồng sau chức vô địch AFF Cup

Tối 15/12, ngay sau khi Đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch tại Giải bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018), các nhà tài trợ, các tập đoàn đã gửi thư chúc mừng cùng phần thưởng bằng tiền mặt và vật phẩm lên đến hàng tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam cùng cá nhân những cầu thủ đã ghi bàn thắng ở trận chung kết tại giải đấu.

Cụ thể, Tập đoàn Apec Group tặng toàn bộ Đội tuyển Việt Nam và Huấn luyện viên Park Hang Seo một loạt các căn hộ nghỉ dưỡng biển cao cấp với tổng giá trị lên đến 4,2 tỷ đồng; đồng thời, tặng thưởng 1 căn hộ trị giá 1,2 tỷ đồng cho cầu thủ Anh Đức, người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về.

Ngoài ra, các tập đoàn, ngân hàng cũng trao thưởng như: Tập đoàn điện tử Asanzo thưởng 1 tỷ đồng, Ngân hàng TP Bank thưởng 1 tỷ đồng, Ngân hàng Vietcombank thưởng 1 tỷ đồng, Vinaphone thưởng 1 tỷ đồng.

Cũng theo điều lệ giải đấu, Nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018 - Đội tuyển Việt Nam nhận mức thưởng 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng) từ Ban tổ chức.

Như vậy, tính đến 22h00 ngày 15/12, Đội tuyển Việt Nam đã nhận được 9,4 tỷ đồng từ các Nhà tài trợ và 300.000 USD tiền thưởng khi giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Tổng cộng, số tiền thưởng đã vượt mức 16 tỷ đồng (quy đổi)

Tin mới lên