Tài chính tiêu dùng

Timeshare 'bắt tay' đối tác hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays

(VNF) - Ngày 21/9, tại TP. HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Timeshare Việt Nam và các đối tác: Công ty bảo hiểm Vietinbank Đông Đô, Công ty Cổ phần Công nghệ CTS về gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Timeshare 'bắt tay' đối tác hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays

Bà Trần Thị Nguyệt Nga - TGĐ Timeshare Việt Nam và Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CTS - bắt tay mở rộng hợp tác.

Theo nội dung thỏa thuận, tập đoàn Crystal Bay, Timeshare Việt Nam sẽ liên kết trả lãi suất tín dụng trong 03 tháng đầu cho những chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays. Vietinbank Insurance Chi nhánh Đông Đô cam kết cung cấp các gói bảo hiểm cho khách hàng sử dụng Thẻ Crystal Holidays.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Nguyệt Nga - Tổng giám đốc Timeshare Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các sản phẩm cùng loại trên thị trường để tư vấn cho chủ đầu tư về các tính năng và tiện ích của Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays cũng như những quyền lợi ưu đãi cho khách hàng”.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô, ông Ma Kiên Nghị - Trưởng phòng kinh doanh, nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ dành cho chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays những gói bảo hiểm ưu đãi nhất, mang lại sự an toàn và thuận tiện nhất cho các khách hàng sở hữu Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays”.

Timeshare 'bắt tay' đối tác hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays
Bà Trần Thị Nguyệt Nga - Tổng giám đốc Timeshare Việt Nam và đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô ký kết hợp tác gói bảo hiểm Thẻ Crystal Holiday

Được thành lập dựa trên nền tảng các doanh nghiệp và các sáng lập viên có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đến nay, tập đoàn Crystal Bay có gần 30 công ty con và công ty thành viên, hoạt động trong các nhánh khác nhau của hệ sinh thái du lịch, từ vận chuyển đến lưu trú, thăm quan, vui chơi giải trí, thương mại, quản lý khách sạn, quản lý tàu biển và đầu tư các khu du lịch đa chức năng.

Với thế mạnh trong việc kết nối, hợp tác sâu rộng cùng các đối tác trong và ngoài nước, Crystal Bay là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo tại Việt Nam cũng như tìm kiếm, khai thác các điểm đến mới, hấp dẫn trên toàn cầu, đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm.

Mới đây, tập đoàn Crystal Bay đã cho ra đời Thẻ Crystal Holidays – một loại thẻ kỳ nghỉ thông minh, tích hợp nhiều tính năng và tiện ích cho du khách khi lựa chọn kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài.

Lễ ra mắt sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental TP. HCM vào tối 22/9/2018.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays là sản phẩm do Tập đoàn Crystal Bay phát hành và Timeshare Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được phát hành gồm 5 loại: Thẻ Hoa Sen, Thẻ Hoa Hồng, Thẻ Hoa Lan, Thẻ Hoa Ly và Thẻ Hoa Cúc với thời hạn sử dụng 25 năm, 30 năm, 35 năm và 50 năm cùng các kỳ nghỉ hàng năm linh hoạt

Chỉ với mức giá tối thiểu 40 triệu đồng khách hàng có thể đi du lịch trong 30 năm bằng Thẻ Crystal Holidays. Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng trả góp khi mua thẻ.

Khách hàng cũng được chủ đầu tư mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe hàng năm trong suốt thời hạn sở hữu thẻ, kể cả khi khách hàng không đi nghỉ với nhiều mức bảo hiểm khác nhau tương ứng với từng loại thẻ.

Từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 của thời hạn sử dụng thẻ, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư cam kết mua lại thẻ với giá gốc cộng với một khoản chia sẻ lợi ích bằng 6%giá gốc/năm cho số năm đã sử dụng.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sở hữu Thẻ Crystal Holidays còn được quyền ưu tiên mua 01 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ dịch vụ, condotel) tại các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Đặc biệt, khách hàng được quyền chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ hoặc quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho một kỳ nghỉ. Khi không sử dụng hết kỳ nghỉ, khách hàng được quyền bán lại hoặc cho Crystal Bay thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại với giá không thấp hơn 2 lần giá thành đêm nghỉ của từng loại thẻ.

Cùng với đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ của chủ đầu tư khi trải nghiệm kỳ nghỉ như  hỗ trợ visa du lịch, liên hệ đặt các dịch vụ du lịch tại điểm đến…

Tin mới lên