Bất động sản

TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á'

(VNF) - Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam là một trong số các doanh nghiệp được đánh giá xuất sắc tại khu vực Châu Á với giải thưởng 'Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á' trong lễ trao giải APEA 2021 do Enterprise Asia bình chọn.

TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á'

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam - ông Trần Tuấn Việt, Giám đốc Khối Marcom nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á'.

Được khởi xướng từ năm 2007, giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) do Enterprise Asia trao tặng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có sản phẩm, dịch vụ và thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội trong khu vực, dựa trên các tiêu chí khắt khe cùng với những đánh giá, khảo sát độc lập về doanh nghiệp.

Giải thưởng APEA năm 2021 đã được trao tặng cho 64 doanh nghiệp và doanh nhân tại Việt Nam, dựa trên những thành tích nổi bật trong kinh doanh vượt qua những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Giải thưởng bao gồm các hạng mục: “Fast Enterprise Award” (Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh), “Corporate Excellence Award” (Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á) và “Inspirational Brand Award” (Thương hiệu truyền cảm hứng).

Với việc nhận giải thưởng “Corporate Excellence Award” (Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á), TNG Holdings Vietnam một lần nữa khẳng định vị trí trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với thành tích về doanh thu, lợi nhuận, quy mô cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Năm 2021, dù đối mặt nhiều thách thức, nhưng TNG Holdings Vietnam vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, an toàn; triển khai các mô hình kinh doanh mới cùng hệ thống sản phẩm dịch vụ đa tiện ích nhằm gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, ông Trần Tuấn Việt - Giám đốc Khối Marcom, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cho biết: “Cuộc sống là điều rất quý giá. Nếu chúng ta trân trọng cuộc sống, chúng ta sẽ gặt được quả ngọt. Bằng thông điệp “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, chúng tôi cung cấp các đợt chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong suốt mùa dịch, cung cấp cho họ các công cụ làm việc từ xa để họ vẫn có thu nhập, vẫn hoàn thành công việc của mình mà vẫn đảm bảo an toàn cho chính họ và đồng nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng thông qua việc ra mắt chuỗi khách sạn SOJO – chuỗi khách sạn không chạm đầu tiên tại Việt Nam khiến khách hàng vẫn có thể nghỉ dưỡng hoặc đi công tác tại các tại các thành phố lớn mà không bị mối lo về đại dịch. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về năng lượng sạch và xanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để bảo vệ môi trường và chúng tôi cũng mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng dân cư ở vùng sâu, vùng xa thông qua các dự án bất động sản chất lượng cao nhưng có giá phù hợp”.

Ông Trần Tuấn Việt cũng khẳng định thành tựu lớn nhất của TNG Holdings Vietnam trong đại dịch là đảm bảo an toàn cho người lao động, bao gồm: an toàn về sức khỏe, an toàn về môi trường làm việc, an toàn về việc làm, an toàn về thu nhập.

“Chiến lược ứng phó linh hoạt với các biến đổi của môi trường kinh doanh, trong đó có đại dịch đã giúp chúng tôi tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ người lao động. Nhờ đó, họ an tâm làm việc, cống hiến và mang lại những kết quả kinh doanh vượt mong đợi. Hai năm ứng phó với đại dịch chúng tôi đều đạt doanh thu năm sao cao hơn năm trước 130%”, ông Việt cho biết.

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn - resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính - ngân hàng. TNG Holdings Vietnam cũng là đơn vị tư nhân đầu tiên tại miền Bắc tham gia đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, góp phần thúc đẩy làn sóng đầu tư tại Việt Nam. Chỉ tính riêng dòng vốn đầu tư FDI và DDI tại các khu công nghiệp của TNG Holdings Vietnam đã chiếm đến 3,5 tỷ USD, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TNG Holdings Vietnam cũng thúc đẩy thị trường bất động sản ven đô tại các huyện lỵ thông qua dòng sản phẩm TNR Stars với hàng trăm dự án. Trong ngành khách sạn – du lịch, TNG Holdings Vietnam tiên phong mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng với mô hình khách sạn “không điểm chạm” SOJO Hotels.

Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam đã cho ra mắt mô hình ngân hàng “không chi nhánh” TNex – bước tiến mới của ngành tài chính, ngân hàng trong việc cung cấp các dịch vụ thuần số.

Trong lộ trình phát triển kế tiếp, đại diện TNG Holdings Vietnam cho biết sẽ tiếp tục áp dụng các giải pháp công nghệ cao để mang lại một cuộc sống thuận ích hơn cho người dân Việt Nam và có thể bao gồm những cộng đồng dân cư khác trên toàn thế giới. Cùng với đó, phát huy lợi thế tại các lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn như bất động sản, tài chính - ngân hàng, đồng thời mở rộng quy mô hoạt động đến nhiều quốc gia trên thế giới như các diện tích mặt bằng cho thuê tại Anh, Australia; chuỗi 10.000 khách sạn SOJO Hotels tại nhiều nước Châu Á…

Trước đó, tại lễ trao giải do HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cũng đã nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

Tin mới lên