Đô thị

TNG Holdings Vietnam tài trợ 7,5 tỷ đồng xây trường học tại Hà Tĩnh

(VNF) - Công trình rộng trên 600m2 bao gồm khối nhà học, các công trình phụ trợ, nhà để xe khi hoàn thành sẽ được sử dụng để phục vụ thầy và trò Trường Tiểu học xã Sơn Ninh. Ngoài ra, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cùng sẽ tài trợ các trang thiết bị phòng học.

TNG Holdings Vietnam tài trợ 7,5 tỷ đồng xây trường học tại Hà Tĩnh

Trường Tiểu học xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Theo thông tin từ Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, mới đây, đại diện Tập đoàn, UBND huyện Hương Sơn cùng chính quyền địa phương ngày 7/3/2019 đã tham dự “Lễ khởi công xây dựng công trình phòng học cao tầng và các hạng mục phụ trợ” tại Trường tiểu học xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Trường Tiểu học xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Công trình rộng trên 600m2 bao gồm khối nhà học, các công trình phụ trợ, nhà để xe khi hoàn thành sẽ được sử dụng để phục vụ thầy và trò Trường tiểu học xã Sơn Ninh. Ngoài ra, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cùng sẽ tài trợ các trang thiết bị phòng học.

Được biết tổng giá trị tài trợ cho Trường tiểu học xã Sơn Ninh là 7,5 tỷ đồng. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thiện vào ngày 15/8/2019 để kịp đưa vào hoạt động cho năm học mới 2019 – 2020.

Lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao đổi cùng chính quyền địa phương.

TNG Holdings Viet Nam là một trong những tập đoàn đa ngành tại Việt Nam hiện nay. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, đến nay, sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.

Lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, đại diện chính quyền địa phương cùng tập thể giáo viên Trường tiểu học xã Sơn Ninh tại Lễ khởi công.

Theo lãnh đạo TNG Holdings Vietnam, phương châm hoạt động của tập đoàn là hướng đến một cuộc sống thuận ích hơn cho toàn xã hội. Do đó, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã và sẽ thực hiện nhiều dự án tài trợ xây dựng các trường học cho các địa phương phục vụ nhu cầu dạy và học, ưu tiên đặc biệt cho các địa phương còn khó khăn, đơn cử như huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) là một trong số đó.

Tin mới lên