Bất động sản

Toàn cảnh tháp đôi 9.000 tỷ đồng Shilla Hotel, điểm nhấn vàng ở Tây Hồ Tây

(VNF) - Chủ đầu tư Daewoo E&C Hàn Quốc chính thức triển khai dự án khách sạn 5 sao tại lô đất B3CC1 khu đô thị StarLake. Đây là một trong những lô đất có vị trí đẹp nhất tại ngã tư Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường Hoàng Minh Thảo.

Phối cảnh dự án khách sạn Shilla Hotel dự kiến sau khi hoàn thành. Dự án nằm trong kế hoạch triển khai của Daewoo E&C giai đoạn 2021-2024 trong khu đô thị Starlake Hanoi.

Trước đó, Daewoo E&C đã ký hợp đồng phát triển đầu tư trị giá 388 triệu USD với Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc và các tổ chức tài chính khác của Hàn Quốc vào ngày 20/1/2020 để xây dựng các tòa nhà, bao gồm một khách sạn và các tòa nhà dân cư và thương mại bên trong khu đô thị Starlake tại Hà Nội.

Được biết, dự án là tổ hợp khách sạn 5 sao và văn phòng và trung tâm thương mại, chủ đầu tư dự án là Daewoo E&C. Daewoo E&C vẫn được coi là một trong bốn tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc. Họ đã đầu tư và phát triển hơn 300 dự án tại hơn 47 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Các tổ chức tài chính Hàn Quốc sẽ tạo ra một quỹ đầu tư và thành lập một công ty có mục đích đặc biệt để thực hiện dự án này.

Dự án gồm có 2 tòa tháp với chiều cao 35 tầng và 3 tầng hầm, nằm đối diện dự án Han Jardin với chức năng khách sạn 5 sao, văn phòng, căn hộ dịch vụ và khối đế bán lẻ.

Ước tính tổng mức đầu tư của là dự là 9.000 tỷ đồng, dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2024. 

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Tin mới lên