Nhân vật

Tổng giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận sẽ kiêm nhiệm chức Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI

(VNF) - Bộ Tài chính vừa có công văn về việc chấp thuận thay đổi Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) và Tổng giám đốc của Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI).

Tổng giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận sẽ kiêm nhiệm chức Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI

Tổng giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI.

Theo đó, ông Bùi Vạn Thuận hiện là Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng giám đốc Công ty Cổ phần PVI, sẽ kiêm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV của Bảo hiểm PVI. Được biết, PVI là công ty mẹ, hiện đang sở hữu 100% vốn của Bảo hiểm PVI.

Ông Bùi Vạn Thuận sinh năm 1968, quê Quảng Ngãi, là cử nhân tài chính kế toán. Ông đã có hơn 20 năm gắn bó với PVI và giữ nhiều vị trí quan trọng tại PVI như Giám đốc chi nhánh Công ty Bảo hiểm Dầu khí tại miền Trung, Phó tổng giám đốc PVI. Từ tháng 1/2009 đến nay, ông giữ chức vụ Tổng giám đốc PVI.

Trước đó, vị trí Chủ tịch HĐTV của Bảo hiểm PVI do ông Phạm Anh Đức đảm nhiệm.

Cũng theo công văn, Bộ Tài chính đã chấp thuận việc ông Phạm Anh Đức giữ vị trí Tổng giám đốc của Bảo hiểm PVI thay cho ông Trương Quốc Lâm.

Ông Phạm Anh Đức sinh năm 1973, quê Hà Nội, là cử nhân kinh tế bảo hiểm. Ông tham gia PVI từ những ngày đầu thành lập. Ông cũng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại PVI cũng như các công ty thành viên Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life.

Hiện ông Phạm Anh Đức đang là Phó Tổng giám đốc PVI.

Tin mới lên