Nhân vật

Tổng giám đốc Vietlott Tống Quốc Trường xin từ chức vì 'nguyện vọng cá nhân'

VNF - Nguồn tin của VietnamFinance cho hay ông Tống Quốc Trường, Tổng giám đốc Vietlott đã có đơn xin từ chức từ 1/10 vì "nguyện vọng cá nhân" và đã được chấp thuận.

Tổng giám đốc Vietlott Tống Quốc Trường xin từ chức vì 'nguyện vọng cá nhân'

Bộ Tài chính cũng đã giao cho ông Nguyễn Thanh Đạm, phó tổng giám đốc, phụ trách điều hành doanh nghiệp này. Sang tuần tới, Vietlott sẽ có trách nhiệm tiến hành thay đổi người đại diện, bổ nhiệm chức vụ tổng giám đốc.

Ông Tống Quốc Trường được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Vietlott vào tháng 8/2012, ngay từ khi Vietlott được cấp phép thành lập.

Trước đó, ông từng là Trưởng Ban Đầu tư phát triển của Tập đoàn dầu khí VN (PVN), sau đó trở thành Tổng giám đốc Tổng Công ty tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam (PVFC) từ 2007-2010.

Trên website của Vietlott trước đây, ông Tống Quốc Trường được giới thiệu là người "đã có nhiều năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là định chế tài chính. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc, Ông Tống Quốc Trường đã từng giữ nhiều chức vụ cao như Trưởng Ban, Tổng Giám đốc tại Ban chuyên môn và Doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam".

Ông Tống Quốc Trường cũng từng nhận giải thưởng Sao Đỏ 2008, Tấm gương tuổi trẻ Việt Nam tiêu biểu 2007, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều giải thưởng khác.

Tin mới lên