Xe

Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam được nâng cấp những gì?

(VNF) - Chi tiết về các trang bị được nâng cấp trên mẫu xe hạng C Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam bất ngờ rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức.

Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam được nâng cấp những gì?

Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán ở Việt Nam được nâng cấp những gì?

Theo tìm hiểu, Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán ở Việt Nam vẫn sẽ có hai phiên bản là 1.8G và 1.8E. So với thế hệ cũ, phiên bản mới được nâng cấp một số chi tiết ở bên ngoài và các trang bị tiện ích bên trong.

Diện mạo ngoại thất thay đổi trên Corolla Altis mới

Cụ thể, bên ngoài phần đầu trước và phía sau được bổ sung thêm gói thiết kế X-package mang đến sự hầm hố và thể thao hơn. Trang bị tiện ích bên trong của Corolla Altis mới được bổ sung camera lùi và Apple Carplay.

Trên phiên bản Corolla Altis 1.8G CVT, xe được bổ sung hệ thống khởi hành ngang dốc, gạt mưa tự động, cụm đèn trước LED, đàm thoại rảnh tay, đèn pha tự động bật/tắt, gương chiếu hậu chống chói tự động, cánh hướng gió trước và sau, hệ thống cân bằng góc chiếu.

Trang bị công nghệ nâng cấp trên Corolla Altis mới

Trong khi đó, bản Corolla Altis 1.8G CVT được bổ sung thêm các trang bị gồm: hệ thống chống trộm, ghế lái chỉnh điện (thay vì chỉnh tay), đàm thoại rảnh tay, nẹp bên hông xe, điều hoà tự động, cánh gió trước/sau, chìa khoá thông minh và khởi động bằng nút bấm, nội thất bọc da.

Toyota Corolla Altis 2020 trên cả hai phiên bản 1.8G CVT và 1.8E CVT sẽ có 5 màu sắc để khách hàng lựa chọn là: đen, nâu, trắng, trắng ngọc trai và đỏ.

Cung cấp sức mạnh cho Toyota Corolla Altis 2020 là động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1,8 lít 2ZR-FE Dual VVT-i, có công suất 139 PS tại 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 173 Nm tại 4.000 vòng/phút. Kết hợp với động cơ là hộp số CVT Shiftmatic 7 cấp ảo.

Hiện tại mẫu xe này đã được mở bán tại hai thị trường láng giềng của Việt Nam là Thái Lan và Malaysia. Giá bán tạm tính của Toyota Corolla Altis mới dao động từ 700 đến 850 triệu đồng.

Tổng doanh số của Toyota Corolla Altis trong 6 tháng đầu năm 2020 là 953 chiếc. Hiện mẫu xe này thường xuyên "đội sổ" ế ẩm trong bảng xếp hạng các mẫu xe hạng C ăn khách từng tháng.

Xem thêm: Hậu Covid-19, Ducati về 'chung một nhà' với Lamborghini tại Việt Nam

Tin mới lên