Xe

Toyota Fortuner phiên bản cải tiến mới lộ diện

(VNF) - Hoạ sĩ của trang tin ô tô Indianautosblog là Shoeb Kalania vừa phác hoạ hình ảnh về mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner phiên bản cải tiến mới, với nhiều chi tiết thay đổi so với trước đây.

Toyota Fortuner phiên bản cải tiến mới lộ diện

Toyota Fortuner phiên bản cải tiến mới lộ diện

Theo đó, chi tiết thay đổi nhiều nhất đó là cụm đèn pha LED mới lấy cảm hứng từ những chiếc Toyota Land Cruiser Prado, bộ lưới tản nhiệt mới với viền mạ crôm sáng, đèn sương mù dạng hình chữ nhật với cản trước thiết kế lại.

Toyota Fortuner phiên bản cải tiến mới được trang bị bánh xe hợp kim đa chấu có kích thước 20 inch, cụm đèn hậu dạng LED được thiết kế lại so với thế hệ hiện tại.

Nội thất của Toyota Fortuner phiên bản mới không có nhiều sự thay đổi so với thế hệ cũ. Một trong những thay đổi được người dùng tại Ấn Độ kỳ vọng đó là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới, kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Trong khi đó, các thị trường khác trên các phiên bản cũ đã được tích hợp sẵn Apple CarPlay và Android Auto.

Về khả năng vận hành, Toyota Fortuner phiên bản mới được trang bị động cơ diesel tăng áp, dung tích 2.8 lít 1GD-FTV được nhà sản xuất điều chỉnh lại công suất của xe. Động cơ vẫn sử dụng loại hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Ở thế hiện tại, Toyota Fortuner bán ở Ấn Độ dùng loại động cơ diesel 1GD-FTV, đạt tiêu chuẩn khí thải BS6, sản sinh ra công suất 177 PS tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 420 Nm tại 1.400-2.600 vòng/phút, đi kèm với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner bán ra với 6 phiên bản, trong đó có 4 biến thể lắp ráp trong nước và 2 biến thể nhập khẩu từ Indonesia. Giá bán của xe dao động từ 1,033 tỷ đồng đến 1,354 tỷ đồng.

Xem thêm: Xếp hạng SUV 7 chỗ tháng 2/2020: Toyota Fortuner ‘sống khoẻ’

Tin mới lên