Xe

Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới lộ diện khi đang chạy thử trên đường

(VNF) - Hình ảnh về mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới vừa bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường tại Thái Lan.

Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới lộ diện khi đang chạy thử trên đường

Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới lộ diện khi đang chạy thử trên đường

Mới đây, hình ảnh về chiếc SUV Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới bị chụp lại khi đang chạy thử trên đường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hiện tại mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner được che kín, thậm chí là cả các bánh xe cũng được che, do đó, diện mạo của xe vẫn nằm trong vòng bí mật.

Tuy nhiên, một số nguồn tin dự đoán Fortuner phiên bản mới sẽ nhận được một số thay đổi ở phía trước như: bộ lưới tản nhiệt kiểu mới, cụm đèn pha, đèn hậu và cản sau sẽ được thiết kế lại.

Bên trong, trung tâm điều khiển chính của xe cũng sẽ nhận được một số thay đổi nhỏ so với hiện tại, đặc biệt là ở hệ thống thông tin giải trí của xe.

Về khả năng vận hành, nhiều khả năng Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới vẫn sẽ dùng động cơ cũ, có dung tích 2,4 lít, công suất 150 PS và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Tiếp theo là bản động cơ dung tích 2,8 lít, sản sinh ra công suất 177 PS và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner hiện đã chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước, nhưng vẫn duy trì hai phiên bản nhập khẩu từ Indonesia là phiên bản 2.7 4x4 máy xăng số tự động và bản 2.7 4x2 máy xăng số tự động.

Toyota Việt Nam (TMV) đưa vào lắp ráp Fortuner với 4 phiên bản gồm: bản 2.8 4x4 máy dầu số tự động; bản 2.7 4x2 máy xăng số tự động TRD; bản 2.4 4x2 máy dầu số tự động và bản 2.4 4x2 máy dầu số sàn.

Xem thêm: Ford Everest 2020 về đại lý, sẵn sàng tới tay khách hàng để đón Tết

Tin mới lên