Xe

Toyota Land Cruiser 2022 ra mắt vào cuối tháng 5/2021

(VNF) - Tài liệu rò rỉ cho thấy Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 và sẽ có biến thể GR Sport.

Toyota Land Cruiser 2022 ra mắt vào cuối tháng 5/2021

Toyota Land Cruiser 2022 ra mắt vào cuối tháng 5/2021

Một trong những sự kiện chờ đợi nhất của hãng xe Nhật Bản Toyota trong năm nay đó là sự ra mắt của Land Cruiser thế hệ tiếp theo. Đến thời điểm hiện tại, Toyota vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo, đoạn video ngắn giới thiệu hay thậm chí tiết lộ ngày ra mắt chính thức.

Theo một tài liệu rò rỉ do Car Consulting đăng trên Instagram, Land Cruiser thế hệ mới có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5/2021, đồng thời cũng có sự xuất hiện của phiên bản GR Sport.

Dựa theo tài liệu rò rỉ, biến thể GR Sport mới sẽ có sẵn với hai tuỳ chọn là cả động cơ xăng và diesel. Trong khi đó, biến thể LC sẽ đi kèm với công nghệ hệ thống treo động lực học (KDSS) điện tử với khóa vi sai trước và sau.

Phiên bản hàng đầu của Toyota Land Cruiser sẽ được gắn huy hiệu “Luxe ZX” với các các điểm nhấn mạ crôm, bánh xe 20 inch, trang trí nội thất bằng gỗ và bọc da, hệ thống giải trí dành riêng cho hàng ghế sau với màn hình cảm ứng đôi kích thước 11,6 inch.

Cả hai phiên bản GR Sport và Luxe ZX sẽ dùng chung hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 12,3 inch kết nối với hệ thống âm thanh JBL 14 loa. Cả hai cũng sẽ có hệ thống màn hình đa địa hình 3D với camera dưới gầm, cùng với bộ rửa cho camera lùi. Các tính năng khác bao gồm kiểm soát khí hậu 4 vùng và màn hình hiển thị trên bảng điều khiển.

Riêng Land Cruiser phiên bản GR Sport sẽ có cản va và lưới tản nhiệt riêng không đụng hàng và bánh xe hợp kim 18 inch.

Các tài liệu nội bộ cho thấy Land Cruiser 2022 sẽ đi kèm với động cơ diesel 3.3L và xăng V6 3.5L. Động cơ diesel có công suất 302 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm (tăng 40 mã lực và 50 Nm so với trước), trong khi động cơ xăng tăng áp có công suất 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Xem thêm:  Mazda2 hybrid mới sẽ được sản xuất vào năm 2022

Tin mới lên