Xe

Toyota Việt Nam giảm giá đồng loạt nhiều mẫu xe

(VNF) - Trong tháng 11, nhà phân phối Toyota Việt Nam tiếp tục giảm giá bán đối với nhiều mẫu xe như Toyota Rush, Fortuner, "ông vua doanh số" Vios, MPV đa dụng Innova,... để kích cầu doanh số.

Toyota Việt Nam giảm giá đồng loạt nhiều mẫu xe

Toyota Việt Nam giảm giá đồng loạt nhiều mẫu xe.

Sau vài tháng gần đây thị trường ô tô trong nước rơi vào cảnh “ảm đạm” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, để “hâm nóng” lại thị trường và kích thích nhu cầu mua sắm cuối năm, nhiều hãng xe trong nước liên tục đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá.

Khởi động cho cuộc đua doanh số tháng 11, Toyota Việt Nam vừa tung ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe đối với nhiều mẫu xe bán chạy của hãng.

Theo đó, mẫu xe được ưu đãi nhiều nhất trong tháng 11/2021 của Toyota là Corolla Altis khi áp dụng gói hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 40 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Toyota Vios tháng 11/2021 được ưu đãi tới 35 triệu đồng

Đối với “ông vua doanh số” Toyota Vios, mẫu xe này hiện đang được hãng giảm giá bán cao nhất lên tới 35 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng khi mua phiên bản Vios G/GR-S sẽ nhận được quà tặng trị giá hơn 34 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ (trị giá 30 triệu đồng) và camera hành trình (trị giá hơn 4,5 triệu đồng).

Đối với phiên bản Vios E CVT/MT, khách hàng khi mua xe sẽ nhận được gói ưu đãi gần 30 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ (trị giá 25 triệu đồng) và camera hành trình (hơn 4,5 triệu đồng).

Toyota Fortuner Legender giảm giá gần 20 triệu đồng 

Sau những tháng doanh số không đạt được như kỳ vọng và bị các đối thủ trong cùng phân khúc “vượt mặt”, SUV 7 chỗ Toyota Fortuner cũng là cái tên tiếp theo được nhà phân phối giảm giá bán.

Theo đó, khách hàng khi mua Toyota Fortuner Legender 2.8AT 4x4 sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá hơn 19 triệu đồng.

Đối với phiên bản Fortuner Legender 2.4AT 4x2, khách hàng mua xe trong tháng 11 sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá hơn 16 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng khi mua phiên bản Fortuner 2.4AT 4x2 sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất trị giá hơn 14 triệu đồng.

Toyota Innova giảm giá 11 triệu đồng

Toyota Innova, mẫu xe hiện đang bị các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7 bỏ xa về doanh số trong nhiều tháng cũng khiến nhà phân phối Toyota Việt Nam đứng ngồi không yên.

Theo đó, trong tháng 11 này Toyota Việt Nam áp dụng gói hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng khi mua xe.

Toyota Rush ưu đãi 30 triệu đồng trong tháng 11/2021

Tương tự, Toyota Rush cũng được Toyota Việt Nam đẩy mạnh việc kích cầu doanh số bằng chương trình áp dụng hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 30 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua xe.

Tại thị trường Việt Nam, Rush chỉ bán ra với 1 phiên bản duy nhất, sử dụng động cơ 1,5 lít, 4 xi-lanh thẳng hàng, có công suất 103 mã lực ở vòng tua máy 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 134 Nm tại 4.200 vòng/phút. Kết hợp với động cơ là hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo hiện cũng đang được hãng duy trì chương trình ưu đãi 20 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua xe trên cả hai phiên bản E MT và G AT.

Xem thêm: Đề xuất giảm 50% phí trước bạ ôtô trong nước: Doanh nghiệp nhập khẩu ‘than thở’, chuyên gia nói hợp lý

Tin mới lên