Xe

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

(VNF) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid-19, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước.

Cụ thể, Toyota Việt Nam đã tham dự buổi ra mắt Quỹ vắc xin phòng Covid-19 do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì diễn ra vào 5/6/2021 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Thay mặt công ty, ông Phạm Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc, đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho Quỹ.

Trước đó, vào tháng 3/2020, hưởng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Toyota Việt Nam cũng đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, vào tháng 2/2020, khi dịch bệnh bùng phát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nơi đặt trụ sở và nhà máy của Toyota Việt Nam, công ty cũng đã ủng hộ tỉnh 1,1 tỷ  đồng, bao gồm: 400 máy đo thân nhiệt hồng ngoại, 500 lít dung dịch sát khuẩn và 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Xem thêm: Bán tải Toyota Hilux sẽ được lắp ráp tại Việt Nam?

Tin mới lên