Xe

Toyota Vios giảm 30 triệu đồng, quyết ‘phủ đầu’ Hyundai Accent

(VNF) - Sau khi lấy lại ngôi vị đầu bảng ở phân khúc xe hạng B trong tháng 5/2021, “ông vua doanh số” Toyota Vios tiếp tục được nhà phân phối giảm giá bán thêm 30 triệu đồng, quyết ‘phủ đầu’ đối thủ Hyundai Accent.

Toyota Vios giảm 30 triệu đồng, quyết ‘phủ đầu’ Hyundai Accent

Toyota Vios giảm 30 triệu đồng, quyết ‘phủ đầu’ Hyundai Accent.

Sau khi tung ra chương trình giảm giá bán trong tháng trước đó, “ông vua doanh số” Toyota Vios tiếp tục được nhà phân phối Toyota Việt Nam và các đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi mới nhằm lôi kéo khách hàng.

Theo đó, khách hàng khi mua Toyota Vios sẽ được giảm giá từ 20 đến 30 triệu đồng nếu ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2021.

Toyota Vios giảm giá bán 30 triệu đồng trong tháng 6/2021

Cụ thể, Toyota Vios phiên bản G được giảm 30 triệu đồng; phiên bản E CVT và E MT được giảm 20 triệu đồng. Bên cạnh việc giảm giá bán, khách hàng còn nhận được một số phụ kiện đi kèm như thảm lót sàn, phim cách nhiệt,…

Đây được xem là bước “chạy đà” để vớt vát doanh số khi thị trường chuẩn bị bước vào tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn, tháng Ngâu theo cách gọi dân gian), tháng “ám ảnh” đới với các doanh nghiệp ô tô trong việc giải bài toán bán hàng, cải thiện doanh số.

Toyota Vios liên tục được nhà phân phối giảm giá bán từ đầu năm đến nay

Như vậy, với chính sách ưu đãi của các đại lý Toyota thời điểm hiện tại, giá bán thực tế Toyota Vios E MT đang vào khoảng 458 – 475 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Vios E CVT dao động từ 511 – 530 triệu đồng; phiên bản Vios G dao động từ 559 - 600 triệu đồng.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp mới được mở bán trên thị trường từ tháng 2/2021. Hiện nay, Toyota Vios là một trong những mẫu xe chủ lực của Toyota tại Việt Nam khi đóng góp từ 30 – 45% doanh số bán hàng hàng tháng cho hãng xe Nhật Bản.

Tuy nhiên, tương tự những người anh em như Innova, Fortuner đang dần đánh mất vị thế, ngôi vị số 1 của Vios trên thị trường cũng đang lung lay. Những chương trình giảm giá nhau các đại lý Toyota áp dụng thời điểm hiện tại được xem là động lực để giúp vực dậy doanh số cho Toyota Vios.

Theo báo cáo bán hàng, trong tháng 5/2021 “ông vua doanh số” Toyota Vios bán được 1.789 xe, trở lại ngôi vị đầu bảng ở phân khúc xe hạng B trong tháng sau khi bị Hyundai Accent “soán ngôi” ở tháng trước đó.

Xem thệm: Vì sao Toyota Vios bán chạy nhất phân khúc xe hạng B?

Tin mới lên