Xe

Toyota Yaris 2020 mới mở bán tại Malaysia, giá từ 400 triệu đồng

(VNF) - Toyota Yaris 2020 phiên bản nâng cấp mới được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense, hiện đã được mở bán tại thị trường Malaysia với giá từ 400 triệu đồng.

Phiên bản nâng cấp vòng đời Toyota Yaris 2020 đã chính thức được UMW Toyota Motor (UMWT) -  nhà phân phối xe Toyota tại Malaysia, công bố và bắt đầu nhận đơn đặt hàng sớm.

So với thế hệ hiện tại, phiên bản Toyota Yaris 2020 facelift có phần đầu trước nổi bật với cản trước màu đen mới. Bộ lưới tản nhiệt và khe hút gió dưới giờ được hợp nhất thành một.

Cụm đèn pha nổi bật hơn với 3 dải đèn LED bên trong. Được biết, đèn pha LED hiện là tiêu chuẩn trên các phiên bản J, E và G. Trước đây, phiên bản G không được trang bị.

Một trong những trang bị công nghệ đáng chú ý trên Toyota Yaris 2020 facelift đó là việc hãng bổ sung gói an toàn Toyota Safety Sense, gồm hệ thống cảnh báo trước va chạm (PCS) sử dụng camera và radar để cảnh báo và cung cấp phanh khẩn cấp tự động (hệ thống hoạt động từ 15 km/h). Bên cạnh đó là hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDA) giúp tránh chuyển làn đường ngoài ý muốn thông qua cảnh báo trực quan trên màn hình đa thông tin cộng với âm thanh bíp. LDA hoạt động từ 50 km/h trở đi.

Các tính năng hỗ trợ người lái khác bao gồm: màn hình quan sát toàn cảnh 3D 360 độ, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc, màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau và ghi video kỹ thuật số phía trước/phía sau và 7 túi khí (kép phía trước, bên, rèm, đầu gối của người lái xe).

Hệ thống thông tin giải trí trên Yaris 2020 facelift đi kèm với cụm đầu màn hình cảm ứng 7.0 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm điều hòa tự động một vùng, bảng đồng hồ Optitron với màn hình đa thông tin màu và gương chiếu hậu chỉnh điện (mới).

Về khả năng vận hành, Toyota Yaris 2020 mới được trang bị động cơ Dual VVT-i 2NR-FE dung tích 1,5 lít, có công suất 107 PS và mô-men xoắn cực đại 140 Nm, kết hợp với hộp số CVT với chế độ Shiftmatic 7 cấp.

Giá bán của Toyota Yaris 2020 mới tại thị trường Malaysia như sau: phiên bản J có giá 71.688 RM (khoảng 400 triệu đồng), phiên bản E giá 80.591 RM (khoảng 450 triệu đồng), biến thể cao cấp G có giá 85.587 RM (khoảng 477 triệu đồng).

Xem thêm: VinFast công bố giá bán mới cho Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0

Tin mới lên