Bất động sản

TP. HCM ký kết dự án triệu USD với đối tác Mỹ

(VNF) - Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh cho TP. HCM” được Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM kí với Cơ quan Thương mại và Phát triển Mỹ với giá trị gần 1,5 triệu USD.

TP. HCM ký kết dự án triệu USD với đối tác Mỹ

"Diễn đàn doanh nghiệp TP. HCM - Hoa Kỳ" với chủ đề “Thúc đẩy quan hệ đối tác, sáng tạo vì tương lai thịnh vượng”

Sáng 25/8, UBND TP. HCM phối hợp với Tổng lãnh sự quán Mỹ và Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. HCM (AmCham) tổ chức "Diễn đàn doanh nghiệp TP. HCM - Hoa Kỳ "với chủ đề “Thúc đẩy quan hệ đối tác, sáng tạo vì tương lai thịnh vượng” dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ.

Trong khuôn khổ diễn đàn, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã ký kết thỏa thuận tài trợ với Cơ quan Thương mại và Phát triển Mỹ (USTDA) cho dự án “Hỗ trợ kỹ thuật xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh cho TP. HCM”.

Đây là dự án hợp tác thứ hai giữa Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM với USTDA.

Dự án được triển khai bởi công ty tư vấn Winbourne Consulting. Tổng giá trị của dự án là 1.457.926 USD, trong đó USTDA cung cấp cho TP. HCM gói tài trợ không hoàn lại trị giá 1.166.341 USD, còn công ty tư vấn Winbourne Consulting đóng góp 291.585 USD.

Tin mới lên