Tài chính quốc tế

Trading Technologies ra mắt nền tảng giao dịch tiền ảo tự động

(VNF) - Trading Technologies, công ty đã tạo ra phần mềm giao dịch chứng khán được sử dụng rộng rãi tại Phố Wall, gần đây đã cho ra mắt một nền tảng giao dịch tiền ảo nhắm tới các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Trading Technologies ra mắt nền tảng giao dịch tiền ảo tự động

Trading Technologies ra mắt nền tảng giao dịch tiền ảo tự động

Sản phẩm mới này cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào các hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn và gần đây đã bổ sung thêm tính năng liên quan đến tiền mã hóa.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói với Business Insider rằng sản phẩm đang trong giai đoạn khởi động với một vài khách hàng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm mới này có thể mang đến trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp như ở phố Wall cho các nhà đầu tư tiền ảo. Đây là sản phẩm đầu tiên của Trading Technologies nhắm mục tiêu vào các khách hàng cá nhân.

Nền tảng này cung cấp cho người dùng các tính năng giao dịch tự động tương tự có thể được tìm thấy trên nền tảng chuyên nghiệp của Trading Technogies, mà vốn mỗi khách hàng sẽ phải trả khoảng 400 USD mỗi tháng. Nền tảng giao dịch tiền ảo này sẽ được miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.

Một số công ty đã nhảy vào thị trường tiền mã hóa để tận dụng sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường này.

Cubee Global Markets và CME Group đã cho ra mắt các hợp đồng tương lai bitcoin vào hồi tháng 12.

ICE, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, cũng đã đưa ra một chỉ số tiền ảo phục vụ cho các quỹ phòng hộ.

Đối với Trading Technologies, đây không phải là bước tiến đầu tiên của công ty này trong thị trường tiền ảo. Công ty gần đây thông báo rằng đã bắt đầu hợp tác với sàn giao dịch tiền ảo Coinbase, cho phép giao dịch bitcoin và hợp đồng tương lai bitcoin trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của Trading Technologies, Business Insider báo cáo trước đó.

Tin mới lên