Xe

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2019 tiếp tục bị huỷ

(VNF) - Xác nhận với VietnamFinance, đại diện của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho biết, triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2019 sẽ không được tổ chức.

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2019 tiếp tục bị huỷ

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2019 tiếp tục bị huỷ.

Triển lãm mô tô, xe máy 2019 (Vietnam Motorcycle Show) sẽ không được tổ chức như dự kiến vào tháng 5 năm nay. Đây là lần thứ 2 triển lãm này tiếp tục lỡ hẹn với khách hàng tại Việt Nam.

Triển lãm mô tô, xe máy 2019 (Vietnam Motorcycle Show) tiếp tục lỡ hẹn

Trước đó, vào giữa năm 2018, VAMM cho biết sẽ tổ chức triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ 3 vào năm 2019. Sự kiện dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2019 tại trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM) với sự quy tụ của các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM cùng nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng nổi tiếng khác và hàng chục thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan,…

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show) được tổ chức lần đầu vào năm 2016, với sự có mặt của 5 thành viên VAMM, bao gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng như: Ducati, Kawasaki, Benelli hay Indian và Victory.

Đến năm 2017, Vietnam Motorcycle Show lần thứ 2 này vẫn là cuộc chơi chung của các thành viên VAMM cộng thêm Benelli, Brixton, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson, Moto Guzzi và Aprilia, nhưng lại vắng BMW Motorrad.

Tin mới lên