Xe

Triệu hồi 25 xe Audi Q3 tại Việt Nam

(VNF) - Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi đối với 25 chiếc Audi Q3 để cập nhật phần mềm bộ điều khiển nguồn trên bo mạch của xe.

Triệu hồi 25 xe Audi Q3 tại Việt Nam

Triệu hồi 25 xe Audi Q3 tại Việt Nam để khắc phục lỗi.

Tổng số 25 chiếc Audi Q3 bị ảnh hưởng được sản xuất từ tháng 6/2017 đến tháng 7/2017, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Triệu hồi 25 xe Audi Q3 tại Việt Nam

Theo Audi Việt Nam, trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện trên các mẫu xe Audi Q3 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, xuất hiện lỗi của đèn xi-nhan trước có thể không được phát hiện do độ nhạy không đủ của bộ phận giám sát chức năng.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, cập nhật phần mềm Audi Q3 tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2019 tới ngày 16/12/2020. Thời gian kiểm tra và cập nhật phần mềm 30 phút cho mỗi xe. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại giao).

Xem thêm: Triệu hồi gần 38.000 xe BMW X6 tại Bắc Mỹ do lỗi hệ thống neo ghế trẻ em

Tin mới lên