Xe

Triệu hồi sedan hạng sang Bentley Flying Spur nguy cơ gây cháy

(VNF) - Sau khi Bentley phát hiện ra vấn đề trên một chiếc Flying Spur 2020, công ty này đã lập tức thông báo triệu hồi xe để đảm bảo an toàn.

Triệu hồi sedan hạng sang Bentley Flying Spur nguy cơ gây cháy

Triệu hồi sedan hạng sang Bentley Flying Spur nguy cơ gây cháy

Cục An toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (NHTSA) cho biết, sedan hạng sang Bentley Flying Spur 2020 có lỗi xuất hiện ở trên nắp bình xăng của xe.

Theo lý giải của NHTSA, bộ phận này có thể không được hàn đúng cách bởi nhà cung cấp Magna Steyr ở Áo trong quá trình sản xuất, điều này có thể khiến bình xăng bị rò rỉ nhiên liệu và theo thời gian sẽ dẫn đến hỏa hoạn.

Số lượng xe Bentley Flying Spur 2020 nằm trong đợt triệu hồi này được sản xuất vào ngày 30/8/2020 và chủ sở hữu của nó sẽ được hãng xe liên hệ vào ngày 12/3 tới, một tuần sau khi hãng thông báo cho các đại lý về vấn đề này.

Sau khi nhận được thông báo từ đại lý, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra bình nhiên liệu và thay thế bộ phận bị lỗi hoàn toàn miễn phí.

Bentley Flying Spur sử dụng động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép, cho công suất 626 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Chiếc sedan siêu sang này có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 3,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 333 km/giờ.

Tại thị trường Việt Nam, giá bán của mẫu xe này vào khoảng 30 tỷ đồng. Được biết, dòng xe này chỉ sản xuất giới hạn trong 12 tháng và hiện đã không còn sản xuất.

Xem thêm: Hyundai Bayon ra mắt, phân khúc SUV cỡ nhỏ 'tăng nhiệt'

Tin mới lên