Công nghệ

Trọn bộ 6 màu sắc của iPhone Xr giá rẻ, giá bán từ 22,99 triệu đồng

(VNF) - iPhone Xr giá rẻ hiện đã có mặt tại Hà Nội với trọn bộ 6 màu sắc khác nhau, kèm giá bán từ 22,99 triệu đồng.

Trọn bộ 6 màu sắc của iPhone Xr  giá rẻ, giá bán từ 22,99 triệu đồng

Ngắm trọn bộ 6 màu sắc của iPhone Xr giá rẻ.

Trong bộ 3 siêu phẩm iPhone 2018 vừa ra mắt của Apple, sau 2 cái tên iPhone Xs và iPhone Xs Max giá “ngàn đô” thì Apple đã giới thiệu sang phiên bản iPhone thứ 3 giá rẻ hơn, chiếc iPhone mà rất nhiều người mong đợi – iPhone Xr.

Đây là chiếc smartphone có giá bán rẻ nhất trong bộ 3 trên. iPhone Xr là lựa chọn tốt nhất giữa nhu cầu và giá bán.

Thiết kế

iPhone Xr có thiết kế hiện đại, đó là màn hình tràn cạnh, notch tai thỏ viền cạnh trên như iPhone X. Tuy nhiên, thiết bị này dường như có viền cạnh màn hình dày hơn 1 chút so với iPhone Xs và iPhone Xs Max. Mặc dù vậy, nó cũng không quá dày để bị chú ý.

Màn hình của iPhone Xr rộng 6.1 inch, nằm giữa mức 5.8 inch của iPhone Xs và 6.5 inch của iPhone Xs Max. Đây là màn hình LCD và Apple gọi nó là Liquid Retina. Nó có độ phân giải 1.792 x 828 px, hỗ trợ True Tone, nhưng không có 3D Touch.

Mặt sau của iPhone Xr sẽ là sự thay đổi lớn so với iPhone Xs và Xs Max. Trong khi 2 thiết bị đắt tiền có camera kép thì iPhone Xr chỉ dùng máy ảnh đơn. Ngoài ra, máy cũng có khung nhôm, hỗ trợ chống nước IP68 và cả sạc không dây.

iPhone Xr có 6 màu sắc để lựa chọn, gồm: trắng, đen, xanh dương, xanh san hô, đỏ và vàng.

Cấu hình

Về trang bị cấu hình của máy, iPhone Xr được trang bị chip Apple A12 Bionic, vi xử lý 7 nm đầu tiên trên thế giới với hiệu quả hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

iPhone Xr có các tùy chọn bộ nhớ khác so với iPhone Xs và Xs Max, cả 3 đều xuất phát từ bản 64 GB, tuy nhiên iPhone Xr có thêm 2 tùy chọn là 128 GB và 256 GB. Còn Xs và Xs Max có thêm tùy chọn 256/512 GB.

Về thời lượng pin, Apple cho biết iPhone Xr có thời lượng pin dài hơn 1.5 tiếng so với iPhone 8 Plus.

Camera

Sự khác biệt của iPhone Xr với hai phiên bản cao cấp Xs và Xs Max nằm ở camera phía sau lưng. Theo đó, máy chỉ dùng 1 camera đơn mặt sau, không phải là camera kép. Đó là bộ cảm biến mới 12 MP góc rộng, hỗ trợ OIS, độ lớn pixel 1.4 µm, khẩu độ F/1.8, tích hợp 6 thấu kính. Nhưng nhờ hệ thống vi xử lý hình ảnh mới, iPhone Xr vẫn có thể chụp ảnh xóa phông và lấy nét sau khi chụp.

Ở mặt trước, iPhone Xr vẫn có hệ thống camera TrueDepth tương tự như iPhone Xs, có nghĩa là bạn vẫn có Face ID như các model iPhone khác.

Xem thêm video "mổ bụng" iPhone XR, Xs Max và 5C:

Ngắm trọn bộ 6 màu sắc của iPhone Xr giá rẻ tại Hà Nội hiện đang được bày bán tại cửa hàng ShopDunk - Chuỗi siêu thị Apple:

Xem thêm: 'Đập hộp' iPhone Xr màu đỏ đầu tiên tại Hà Nội

Tin mới lên